Rapper Nicki Minaj trì hoãn ra album mới

05/07/2023 07:51 GMT+7 | Giải trí

Nicki Minaj sẽ cho ra mắt album mới Pink Friday 2 - là phiên bản tiếp theo của album đầu tiên được yêu thích của cô Pink Friday vào năm 2010.

Cô đã tiết lộ tên gọi của album phòng thu thứ 5 của mình mới đây sau khi thông báo cho người hâm mộ rằng ngày phát hành ban đầu của album là ngày 20/10 sẽ bị trì hoãn đến ngày 17/11 năm nay.

"Chào các fan, tôi đã cố gắng tìm thời điểm thích hợp để nói với các bạn điều này trong vài ngày qua" - Nicki Minaj viết trong một bài đăng trên mạng xã hội. "Do một tin tức thật sự thú vị mà tôi sẽ chia sẻ với mọi người vào một thời điểm sau đó, tôi đã dời ngày phát hành album một chút. Tin tôi đi, đợi đấy, nhưng vì tôi đang dời ngày một chút, tôi muốn cho các bạn biết album mới của tôi sẽ được phát hành vào ngày 17/11/2023. Tôi cũng sẽ chia sẻ bìa album chính thức vào một thời điểm gần đó".

Rapper Nicki Minaj trì hoãn ra album mới - Ảnh 1.

Nữ rapper người Mỹ Nicki Minaj

Minaj cũng cho biết cô có kế hoạch cho một chuyến lưu diễn mới dự kiến sẽ diễn ra "xung quanh quý đầu tiên năm 2024".

"Tôi yêu các bạn rất nhiều" - nữ rapper viết thêm. "Tôi rất biết ơn những năm tháng hỗ trợ và tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi. Đôi khi có lẽ tôi không xứng đáng với tất cả những điều mà các bạn đã dành cho tôi. Tuy nhiên, các bạn sẽ thích album này. Tôi sẽ cung cấp thông tin về chuyến lưu diễn gần đến thời điểm đó, nhưng rõ ràng chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu xung quanh quý đầu tiên của năm 2024".

Album gần nhất của Nicki Minaj mang tên Queen được phát hành vào năm 2018, tuy nhiên cô đã phát hành một loạt các bản single thành công trong vài năm qua. Năm 2022, cô phát hành bài hát Super Freaky gây sốt, mẫu lấy từ ca khúc Super Freak năm 1981 của Rick James và cũng đã tham gia hợp tác với các nghệ sĩ trẻ như Ice Spice và Tay Keith.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm