Quốc Huy của 'Hành trình công lý' nói gì khi được gọi là 'Jang Dong Gun phiên bản Việt'

03/02/2023 12:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quốc Huy thẳng thắn chia sẻ khi được gọi bằng danh xưng 'Jang Dong Gun phiên bản Việt'. 

Sau vai luật sư Quân trong phim truyền hình Hành trình công lý, Quốc Huy tiếp tục tấn công màn ảnh rộng với vai nam chính trong dự án điện ảnh Vong Nhi.

Nhờ sở hữu ngoại hình điển trai với làn da rám nắng khỏe mạnh và vóc dáng cao ráo, cân đối, Quốc Huy được nhiều khán giả ưu ái gọi là "Huỳnh Tông Trạch Việt Nam" hay "Jang Dong Gun phiên bản Việt". Sau buổi premiere phim Vong Nhi tại TP.HCM, những hình ảnh điển trai của Quốc Huy được chia sẻ khá rầm rộ.

Khi được hỏi về việc gắn với những danh xưng Huỳnh Tông Trạch Việt Nam" hay "Jang Dong Gun phiên bản Việt", Quốc Huy cho biết:

"Rất cám ơn quý vị khán giả đã yêu mến Huy và so sánh Huy với Huỳnh Tông Trạch hay Jang Dong Gun - thần tượng của rất nhiều người. Đó là niềm vui và niềm vinh dự của Huy. Tuy nhiên, với cá nhân Huy, sau khi trải qua quá trình làm nghề suốt mười mấy năm, khi đi ra đường, Huy không muốn người ta gọi mình là Huỳnh Tông Trạch Việt Nam hay Jang Dong Gun phiên bản Việt".

Quốc Huy của 'Hành trình công lý' nói gì khi được gọi là 'Jang Dong Gun phiên bản Việt' - Ảnh 2.

Jang Dong Gun. Ảnh: IMDb

"Huy rất muốn được gọi bằng tên nhân vật, ví dụ như hiện tại đóng phim Vong Nhi, Huy muốn được gọi bằng tên Tùng. Bởi vì khi điều đó xảy đến nghĩa là nhân vật của Huy đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, khán giả tin Huy thực sự là nhân vật đó", Quốc Huy nói thêm.

Quốc Huy của 'Hành trình công lý' nói gì khi được gọi là 'Jang Dong Gun phiên bản Việt' - Ảnh 3.

Quốc Huy là diễn viên truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC

Quốc Huy sinh năm 1986, tại Cần Thơ. Anh từng học và tốt nghiệp ở Trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Khi còn là sinh viên năm nhất, Quốc Huy đã đi diễn. Anh bắt đầu gây chú ý khi đóng vai Hoàng lãng tử trong phim Ngũ quái Sài Gòn của đạo diễn Nguyễn Trọng Nghĩa.

Quốc Huy của 'Hành trình công lý' nói gì khi được gọi là 'Jang Dong Gun phiên bản Việt' - Ảnh 4.

Nam diễn viên được cho là có vẻ ngoài giống Huỳnh Tông Trạch và Jang Dong Gun. Ảnh: NVCC

Đến nay, Quốc Huy đã đóng hơn 40 phim truyền hình, 2 phim điện ảnh. Năm 2019, Quốc Huy gây tiếng vang với vai Thanh Bình trong Tiếng sét trong mưa do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn. Hiện tại, Quốc Huy rất được khán giả màn ảnh nhỏ yêu mến nhờ vai diễn trong các phim chiếu trên VTV là Thương con cá rô đồng, Hành trình công lý.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm