'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội

18/01/2023 10:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoài ra, trong 'Hành trình công lý' tập 44, Phương có hành động cho thấy mình vẫn còn rất yêu chồng.

Hành trình công lý tập 44 lên sóng VTV3 tối 17/1. Trong tập này, Phương và Ly, vợ Việt đã bị bắt cóc. Sau khi đe dọa Việt ở tập trước, gã giang hồ quay clip của Hoàng và Hà bỗng bị một đám xã hội đen khác đánh cho tơi tả. 

Gã quyết định sẽ tẩu thoát với một số tiền lớn. Thế nên gã đã đột nhập vào nhà Việt. Đúng lúc này, Ly lại đưa Phương về nhà để hoàn thành một số giấy tờ. Đó là lý do cả Phương và Ly đều bị gã giang hồ bắt cóc với âm mưu tống tiền Việt.

Lúc này, Việt lại đang ở cạnh Hoàng. Hoàng đến chất vấn Việt về những âm mưu có liên quan đến mình. Hoàng cho rằng việc anh bị hại là một âm mưu của Việt, của sếp Dũng, và có thể có cả sự nhúng tay của Thịnh - tay trợ lý thân thiết của Hoàng bấy lâu.

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 2.

Hoàng dần sáng tỏ về những người đứng sau hại mình - ảnh: Chụp màn hình

Hành trình công lý tập 44: Hoàng nghi ngờ mình bị trợ lý bán đứng

Nói thêm về Thịnh, trong tập này, Hoàng bắt đầu nghi ngờ cậu trợ lý này khi phát hiện những món đồ đáng ngờ trên xe Thịnh. Ngoài ra, có một thực tế là trước đây, chính sếp Dũng là người đã tiến cử Thịnh tới làm trợ lý cho Hoàng. Thịnh nhận nhiệm vụ làm "tay trong" giúp Hoàng theo dõi Việt, nhưng Hoàng bắt đầu phát hiện ra việc Thịnh có khuất tất, gian dối, không khai báo mọi chuyện trung thực.

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 3.

Thịnh là tay chân của Việt và sếp Dũng? - ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 4.

Thì ra năm xưa, chính sếp Dũng đã tiến cử Thịnh làm trợ lý cho Hoàng. Phải chăng ngay từ đầu, đây đã là một âm mưu cài người theo dõi nhất cử nhất động của Hoàng, chỉ cần hết giá trị lợi dụng là sẽ đạp đổ? - Ảnh: Chụp màn hình

Lúc Hoàng đang chất vấn Việt thì có điện thoại của Ly gọi đến. Nhưng thực ra đây là điện thoại của tên bắt cóc tống tiền. Bằng một cách nào đó mà bộ phim chưa tiết lộ trong tập này, Hoàng đã phát hiện ra vụ bắt cóc mà vợ mình vô tình cũng trở thành nạn nhân. Anh và Việt đã báo cho cơ quan công an. Nhờ sự tương kế tựu kế của lực lượng chức năng, tên bắt cóc sau đó đã bị tóm gọn.

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 5.

Việt bị tống tiền, bằng cách nào đó Hoàng đã phát hiện chuyện này và đi giải cứu Phương

Ảnh: Chụp màn hình

Thoát khỏi kẻ bắt cóc có vũ khí, Phương sợ hãi ôm chầm lấy Hoàng. Khoảnh khắc đó, trông hai vợ chồng vô cùng tình cảm, ngọt ngào, như thể chưa từng có những biến cố kinh khủng kia. Hành động trong lúc vô thức của Phương cho thấy sự thật cô vẫn còn rất yêu chồng. Hành trình công lý đang đi về những tập cuối, tình tiết này hứa hẹn đoạn kết phim có thể sẽ là "happy ending" cho gia đình Phương - Hoàng.

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 6.

Phương ôm chầm lấy Hoàng - Ảnh: Chụp màn hình

Quân hòa giải với Hoàng

Ở một diễn biến khác, có vẻ như Quân cũng đành buông bỏ tình cảm của mình với Phương trong tập này. Anh đã đến gặp Hoàng để bàn chuyện vụ án, với tư cách luật sư biện hộ. Khi Hoàng hỏi Quân chuyện liệu Quân có tin rằng mình vô tội, Quân nói rằng anh tin, với tư cách một luật sư tin thân chủ của mình. Tuy nhiên Quân cũng thẳng thắn nói rằng anh hiểu câu hỏi của Hoàng không đơn giản như vậy. 

Hoàng muốn biết rằng Quân từng có suy nghĩ rằng nếu Hoàng không vô tội và phải đi tù, anh sẽ có cơ hội đến với Phương hay không. Một lần nữa, Quân khẳng định Phương luôn chung thủy với Hoàng. Còn từ phía anh, anh muốn mình và Hoàng cũng là những người bạn.

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 7.

Quân muốn mình với Hoàng là những người bạn tốt - Ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 44: Hoàng ngỡ ngàng phát hiện trợ lý thân thiết là kẻ phản bội - Ảnh 8.

Hoàng cũng xin lỗi Quân vì từng có thời điểm, anh nghi ngờ Phương và ghen tuông với Quân

Ảnh: Chụp màn hình

Tình huống này chính là sự hòa giải của hai người đàn ông, và cũng cho thấy rằng Quân sẽ gói ghém lại tình cảm của mình, không làm khó Phương nữa. Bởi suy cho cùng, anh nhận ra Phương vẫn còn rất yêu chồng.

Đón xem Hành trình công lý tập 45 lên sóng VTV3 tối nay.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm