'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông

04/01/2023 09:16 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong 'Hành trình công lý' tập 38, Phương đã biết thêm về những mối quan hệ của Hà trong quá khứ.

Hành trình công lý tập 38 lên sóng VTV3 tối 3/1. Trong tập này, trước khi đưa mẹ đi chữa bệnh, Ly - vợ Việt đã hẹn gặp Phương để cung cấp cho cô một manh mối quan trọng liên quan đến vụ án của Hoàng. 

'Hành trình công lý' tập 38: Thái lộ diện

Theo đó, Ly đã nói cho Phương biết về nhân vật Thái (Anh Tuấn đóng), một gã dân anh chị có mối quan hệ làm ăn với Việt. Trước đây, Ly từng được Việt dẫn đi ăn với Hà và Thái. Chính Việt là người đã móc nối cho Hà quen Thái. Cô ả đã "phục vụ" ông ta trong một thời gian dài.

'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông - Ảnh 2.

Ly từng theo Việt đi ăn với Thái và Hà trong quá khứ - ảnh: Chụp màn hình

Đáng nói, Phương phát hiện ra thời điểm Hà "phục vụ" cho Thái cũng là thời điểm cô ta qua lại với Hoàng. Như vậy, Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông. Tình tiết này chưa nói lên điều gì, nhưng cũng gợi cho Phương suy nghĩ phải chăng Thái chính là người đã hành hung Hoàng gần đây. 

Liệu Thái có liên quan gì tới cái chết của Hà hay không? Về phần Việt, trong cuộc trò chuyện trên bàn ăn, hóa ra Hà chính là "người của Việt". Cô ta từng giúp Việt "phục vụ" nhiều đối tác làm ăn mà Thái chưa chắc đã là người đầu tiên. Vậy thì Việt có liên quan gì đến chuyện của Hoàng và Hà?

'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông - Ảnh 3.

Thái từng là nhân tình của Hà, thậm chí thời điểm Hà cặp với Thái cũng là thời điểm cô ta ngủ với Hoàng Ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông - Ảnh 4.

Với linh tính của người vợ và đầu óc quan sát sắc bén, Phương cho rằng Thái có liên quan đến việc Hoàng bị hành hung đến mức ngất đi trước cổng nhà trước đây - ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 38: Thái có bằng chứng ngoại phạm vào ngày Hà bị giết

Ngoài ra, Thái cũng đã bị cơ quan điều tra "sờ" tới. Hắn ta vốn là dân anh chị, trước ở trong Nam nhưng giờ đã ra Bắc làm kinh doanh bất động sản. Thái cũng được phía công an xác định là người tình của Hà, đồng thời có quan hệ với Việt. Thái từng bị cơ quan điều tra gọi lên làm việc.

Khi lấy lời khai, Thái xác nhận từng tặng viên đá phong thủy cho Hà. Còn vào ngày Hà chết, Thái nói mình tiếp đối tác ở nhà hàng Song Ngư. Trước ngày định mệnh đó, Thái kể rằng Hà đã đi ăn với mình và uống khá say. 

Hà than vãn với Thái về Hoàng. Theo lời Thái, Hà kể với hắn rằng Hoàng là gã đàn ông lật lọng, không ra gì. Ngoài ra, Thái còn kể một tình tiết quan trọng, rằng đúng lúc Hà đang than vãn với mình thì có người gọi điện tới đe dọa cô ta. Người này liệu có phải là hung thủ tước đi mạng sống của Hà sau đó?

'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông - Ảnh 5.

Thái cũng đã bị công an gọi lên làm việc. Hắn ta khai rằng đêm Hà bị giết, Hắn đi tiếp đối tác. Trước đó một ngày, hắn từng nghe Hà than thở về Hoàng - ảnh: Chụp màn hình

Ở các diễn biến khác, trong tập 38, Hoàng và Phương lâu lắm mới có cuộc nói chuyện thân tình, không xung đột với nhau. Họ tâm sự về chuyện vụ án của Hoàng được gia hạn điều tra. Khi Hoàng đề cập đến tờ đơn ly hôn anh tìm thấy trong phòng Phương, cô có vẻ khá bối rối. Phương cũng xin lỗi Hoàng vì những lời nóng giận mà cô từng nói với anh ngày hôm trước khi tranh cãi về vụ ly hôn của vợ chồng Việt. 

Lần này, Phương cũng không xưng anh - tôi lạnh nhạt với Hoàng nữa mà chuyển về cách xưng hô anh - em như trước đây. Điều này có vẻ như là tín hiệu đáng mừng đầu tiên từ mối quan hệ của vợ chồng Phương - Hoàng.

'Hành trình công lý' tập 38: Phương phát hiện Hà cùng lúc ngủ với 2 người đàn ông - Ảnh 6.

Phương và Hoàng lần đầu ngồi cạnh nhau tâm sự một cách hòa thuận sau nhiều tháng ngày chiến tranh lạnh. Phương thậm chí đã xin lỗi Hoàng vì những lời có phần cay nghiệt của cô - Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Quân, dù bị Phương vạch rõ giới hạn nhưng có vẻ như anh chàng vẫn nuôi mộng tiến tới với người bạn thân khác giới. Tuy nhiên, Diệu cũng đã cảnh báo cho Quân biết rằng Phương sẽ không thể đến với anh. Bởi qua những gì Phương thể hiện, cô hoàn toàn không dành tình cảm cho Quân.

Đón xem Hành trình công lý tập 39 lên sóng VTV3 tối 4/1.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm