'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận

28/12/2022 09:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong 'Hành trình công lý' tập 35, Hùng đã đề cập với Nguyệt chuyện xin con nuôi. Trong khi đó, Phương lần đầu hòa thuận với Hoàng sau khoảng thời gian chiến tranh lạnh.

Hành trình công lý tập 35 lên sóng VTV3 tối 27/12. Tập phim tiếp tục xoay quanh mối quan hệ rối rắm của Phương và Quân, đồng thời cũng đề cập một phần đến chuyện gia đình Nguyệt.

Ở tập này, hai gia đình Nguyệt và Phương đã tụ tập liên hoan, mừng Nguyệt được xuất viện trở về nhà. Vì là hai bà mẹ sắp xếp, nên Phương không có cách nào từ chối. 

Trong bữa ăn, bà Giang còn liên tục "đẩy thuyền" cho vợ chồng Phương - Hoàng về bên nhau khi đề cập đến một kỳ nghỉ của gia đình. 

Sau bữa ăn, mọi người cùng nhau chụp ảnh và bà Giang tiếp tục nhân cơ hội này ghép cặp cho Hoàng - Phương cùng chụp ảnh gia đình với hai con. 

'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận - Ảnh 2.

Gia đình Phương - Hoàng chụp ảnh chung như chưa từng xảy ra biến cố - ảnh: Chụp màn hình

Bị đẩy vào thế đã rồi, Phương cũng không còn cách nào khác. Cô chỉ còn biết nở nụ cười thật tươi bên Hoàng và hai con, như thể cả nhà chưa từng xảy ra loạt biến cố kinh khủng suốt thời gian qua.

Sau bao lâu, người ta mới lại thấy Phương nở nụ cười như vậy lúc ở bên Hoàng. Cả hai cũng vô cùng hòa thuận trong suốt cuộc gặp gỡ. 

'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận - Ảnh 3.

Phương tiếp tục cười rất tươi và thoải mái khi cùng Hoàng tiễn vợ chồng Nguyệt ra về - ảnh: Chụp màn hình

'Hành trình công lý' tập 35: Hùng muốn xin con nuôi nhưng Nguyệt còn đang bận lo cho bạn

Chứng kiến gia đình Phương như vậy, Nguyệt tâm sự với Hùng rằng cô càng trở nên phân vân, không biết nên thuyết phục Phương thế nào, tha thứ cho chồng hay tìm tới một "chân trời" mới tươi sáng hơn, chính là Quân. 

Trong bữa tiệc liên hoan, Nguyệt đã giúp Phương nghe điện thoại của Quân và cô tình cờ nghe được tất cả lời thú nhận của anh với Phương. Nguyệt ngỡ ngàng khi biết rằng Quân đã thổ lộ tình cảm với Phương vào buổi tối khi họ đi du lịch công ty, và giờ đây Quân đang nhắc lại chuyện đó trong cơn say. 

Nguyệt quả là người bạn "điểm 10" khi lo cho gia đình bạn thậm chí còn hơn cả bản thân mình. Ở tập này, Hùng cũng đã thẳng thắn nói với Nguyệt về chuyện sinh nở. Khi Nguyệt hỏi về tình trạng của bản thân mình, rằng có phải Hùng và mẹ đang giấu cô chuyện cô khó có khả năng sinh con hay không, thì Hùng bất ngờ đề cập đến chuyện xin con nuôi.

'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận - Ảnh 4.

Hùng quyết định xin con nuôi và mong Nguyệt hãy suy nghĩ về điều này - ảnh: Chụp màn hình

Anh mong rằng vợ mình sẽ không bị áp lực sinh con đè nặng nữa. Thế nên anh bằng lòng với việc nuôi một đứa trẻ không cùng huyết thống, và anh thực sự mong Nguyệt hãy cân nhắc lời đề nghị này của mình. Trong khi đó, Nguyệt tạm gác lại mọi chuyện vì còn đang bận... lo cho Phương.

'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận - Ảnh 5.

Nhưng Nguyệt còn đang bận lo cho Phương và Quân sau khi nghe được cuộc điện thoại của Quân thổ lộ trong cơn say - ảnh: Chụp màn hình

Phương bị bạn gái Quân tìm gặp, mở ra loạt rắc rối mới?

Cũng trong tập 35 Hành trình công lý, bố Quân đã nhờ Phương trả lại chiếc thẻ ngân hàng cho con trai, sau đó cùng đứa con riêng đi vào Nam để bắt đầu cuộc sống mới. Về phần Hoàng, anh cũng bắt đầu quay trở lại với việc làm ăn và đang hợp tác với một người bạn vừa trở về từ nước ngoài để xây dựng một khu resort ở vùng đất khá nhiều tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức.

Tập phim khép lại bằng một rắc rối mới cho Phương khi Diệu - cô bạn gái vừa bị Quân chia tay bất ngờ xuất hiện. Cô gái này tìm tới tận công ty của Phương và Quân để "diện kiến tình địch". Khi nhìn thấy Diệu tay bắt mặt mừng như thể người quen lâu năm với mình, Phương khá ngạc nhiên, và càng ngạc nhiên hơn khi cô nàng này tự xưng là bạn gái Quân.

'Hành trình công lý' tập 35: Chồng Nguyệt xin con nuôi, Phương - Hoàng hòa thuận - Ảnh 6.

Tập 35 "Hành trình công lý" khép lại bằng cảnh Diệu cực trẻ trung, xinh đẹp tới công ty gặp Phương - ảnh: Chụp màn hình

Liệu Diệu có gây rắc rối gì cho Phương? Quân có từ bỏ tình cảm của mình? Phương sẽ vẫn kiên định hay sẽ bị dao động bởi những lời tỏ tình ngọt ngào từ phía người bạn thân khác giới?

Đón xem Hành trình công lý tập 36 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 28/12.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm