Hồng Diễm lại gây tranh cãi ở 'Hành trình công lý': Tơ tưởng bạn thân sắp cưới vợ nên không hàn gắn với Việt Anh?

09/12/2022 08:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Một lần nữa nhân vật của Hồng Diễm gây khó chịu ở Hành trình công lý.

Hết chuyện công việc, nhân vật của Hồng Diễm lại gây tranh cãi vì vấn đề đời tư ở Hành trình công lý.

Hành trình công lý từ khi lên sóng đến nay vẫn liên tục gây ra hàng loạt vấn đề tranh cãi. Từ cảnh nóng xuất hiện liên tục đến các sai phạm về chuyên môn, tính cách nhân vậy có vấn đề,… và hiện tại là tâm lý của Phương (Hồng Diễm).

Hồng Diễm lại gây tranh cãi ở 'Hành trình công lý': Tơ tưởng bạn thân sắp cưới vợ nên không hàn gắn với Việt Anh? - Ảnh 1.

Phương đang bị chỉ trích vì Quân (Nguồn ảnh: VTV)

Ở những diễn biến mới nhất, Phương đã biết chuyện bạn thân của mình - Quân (Quốc Huy) có bạn gái là tiểu thư giàu có sống trong Nam, thậm chí hai người còn chuẩn bị đám cưới. 

Trước đó cách Quân xây dựng hình ảnh chàng trai hoàn hảo, ở bên Phương mỗi khi Phương gặp rắc rối dường như đã khiến cô luật sư này rung động. 

Chuyện Quân thích Phương đã rõ mười mươi và rõ ràng anh ta đang "tấn công" Phương dù bản thân đã có vợ sắp cưới. 

Về Phương, khi biết tin Quân sắp có vợ, dù không nói nhưng khán giả có thể nhận ra những chuyển biến tâm lý của Phương, khi cô cứ như người mất hồn lúc Quân vào Nam lo cưới xin.

Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người là "trên tình bạn dưới tình yêu" chứ chẳng phải tình bạn đơn thuần.

Hồng Diễm lại gây tranh cãi ở 'Hành trình công lý': Tơ tưởng bạn thân sắp cưới vợ nên không hàn gắn với Việt Anh? - Ảnh 2.

Phương có biểu hiện lạ khi biết Quân có người yêu (Nguồn ảnh: VTV)

Hồng Diễm lại gây tranh cãi ở 'Hành trình công lý': Tơ tưởng bạn thân sắp cưới vợ nên không hàn gắn với Việt Anh? - Ảnh 3.

Quân thì rõ ràng đã yêu Phương (Nguồn ảnh: VTV)

Phản ứng và tâm lý của Phương đang gây ra những tranh cãi trái chiều. Việc cô có tình cảm với Quân khi chưa hoàn toàn dứt khoát với Hoàng - người chồng phản bội, kể cả khi cô chưa biết Quân đã có bạn gái, thì cũng không phải chuyện đáng để ủng hộ. 

Ấy vậy mà hiện tại, Phương lại để bản thân có tình cảm khác lạ với cậu bạn thân này. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng vì Quân nên Phương mới dứt khoát không muốn hàn gắn với chồng.

Bình luận của khán giả:

- Phim xây dựng nhân vật Phương rất mâu thuẫn. Tưởng Phương cao sang thế nào, biết là Hoàng có lỗi lầm nhưng Hoàng vừa xảy ra chuyện thế thì Phương cũng có tình ý ngay với người khác, xem cũng chỉ là cái cớ để bỏ ly hôn.

- Có bạn thân bên cạnh rồi nên Phương không cần tha thứ cho chồng nữa.

- Thái độ của hai người này là sao vậy??? Có khác gì ngoại tình đâu, khổ thân bạn gái Quân.

- Xây dựng nhân vật thiếu thực tế. Không có bà mẹ 2 con nào lại vội tư tưởng đến người khác thay vì hàn gắn gia đình như thế.

- Tôi không thích trường hợp này nha. Đã quyết định lấy vợ, người kia thì chưa dứt khoát ly hôn thì không nên có tình cảm ngoài luồng.

Hồng Diễm lại gây tranh cãi ở 'Hành trình công lý': Tơ tưởng bạn thân sắp cưới vợ nên không hàn gắn với Việt Anh? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của hai người thực sự nên gọi tên thế nào? (Nguồn ảnh: VTV)

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm