'Hành trình công lý' tập 22: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) mang cả cọc tiền đến mua chuộc Phương

29/11/2022 09:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong tập 22 'Hành trình công lý', bà Trang (NSND Minh Hòa) đã không ngại vung tiền trước mặt Phương và các đồng nghiệp.

Hành trình công lý tập 22 lên sóng VTV3 tối 28/11. Trong tập này, Cường (Doãn Quốc Đam) đã bị lực lượng chức năng đưa về đồn để làm rõ về hành vi đe dọa, cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái phép đối với Huyền. 

Con trai rơi vào tình thế này, bà Trang (NSND Minh Hòa) lập tức tìm đến văn phòng để gặp Phương. 

Trước sự có mặt của hai sếp Phương là chị Dung và Quân, bà Trang không ngại vung ra vài cọc tiền, nói rằng muốn nhờ Phương thuyết phục Huyền rút đơn kiện con trai mình. 

Nghĩ rằng có tiền là có tất cả, bà còn không ngại bêu riếu hoàn cảnh của Phương. Mẹ Cường cho rằng ở giai đoạn này, Phương đang cần tiền hơn bao giờ hết khi cô chẳng dư dả gì cho cam.

'Hành trình công lý' tập 22: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) mang cả cọc tiền đến mua chuộc Phương - Ảnh 2.

Bà Trang tới công ty mua chuộc Phương. Ảnh: Chụp màn hình

Nhưng nào ngờ, Phương thẳng thừng từ chối bà ta. Ngoài ra, chị Dung - sếp của Phương cũng đứng dậy không tiếp khách, đuổi bà Trang ra về. Vậy là dù có rất nhiều tiền, mẹ của Cường cũng không thể giải quyết êm vụ việc của con trai lần này.

'Hành trình công lý' tập 22: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) mang cả cọc tiền đến mua chuộc Phương - Ảnh 3.

Phương thẳng thừng từ chối. Ảnh: Chụp màn hình

Ở các diễn biến khác, trong tập này, Huyền cũng về quê. Cô ta cảm ơn Phương đã giúp đỡ mình, chẳng những vậy còn giới thiệu bố Huyền đi cai nghiện rượu. Để cảm ơn Phương, Huyền đã cho cô thông tin về hòn đá phong thủy mà Hoàng đang điều tra. 

Huyền kể về người đàn ông đã tặng hòn đá này cho Hà. Cũng nhờ điều này, Phương đã biết những việc Hoàng đang làm. Cô còn cung cấp bằng chứng cho Nguyệt để phía Viện Kiểm sát cũng điều tra mở rộng.

Về phần Hoàng, sau thời gian vướng vào rắc rối, anh đi làm trở lại thì bất ngờ bị cho nghỉ việc không lương để "giải quyết chuyện gia đình". Hoàng khá sốc trước quyết định này, nhưng anh cũng ngầm hiểu đây là đòn cảnh cáo từ bên trên, muốn anh ngồi yên một chỗ. 

Nhưng với tính cách của mình, liệu Hoàng có chịu ngồi yên hay sẽ tiếp tục dấn thân điều tra vụ án của Hà?

'Hành trình công lý' tập 22: Mẹ Cường (Doãn Quốc Đam) mang cả cọc tiền đến mua chuộc Phương - Ảnh 4.

Hoàng bị cho thôi việc. Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Hành trình công lý tập 23 lên sóng VTV3 tối nay.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm