Khán giả ngao ngán khi 'Hành trình công lý' liên tục chiếu cảnh nóng, thêm cả chuyện tự tử trên sóng giờ vàng

23/11/2022 12:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những cảnh nóng ở đầu phim tiếp tục xuất hiện trở lại ở những diễn biến mới nhất của "Hành trình công lý" khiến khán giả khó chịu.

Hành trình công lý hiện đang là tựa phim gây ra nhiều tranh cãi nhất trên sóng truyền hình Việt. Không chỉ nội dung xa rời thực tế, quanh quẩn drama gia đình không hồi kết, những diễn biến gần đây còn khiến khán giả khó chịu khi loạt cảnh nóng của Việt Anh tiếp tục được nhắc lại. Liên tục từ tập 18 đến tập 20, những phân cảnh Việt Anh tình tứ bên Huyền Trang cứ liên tục hiện hữu thông qua giấc mơ của Phương (Hồng Diễm). Thậm chí so với giai đoạn đầu, những cảnh nóng này còn có phần bạo hơn bởi biểu cảm khiêu khích của cô nhân tình (trong tưởng tưởng của Phương).

photo-1

Cảnh nóng tiếp tục xuất hiện (Nguồn ảnh: VTV)

photo-1

Thậm chí còn bạo hơn trước đây (Nguồn ảnh: VTV)

photo-1

Khiến khán giả thực sự khó chịu (Nguồn ảnh: VTV)

photo-1

Biểu cảm đầy trêu ngươi của nhân vật (Nguồn ảnh: VTV)

photo-1

Khán giả không hiểu mục đích của những cảnh ân ái là gì (Nguồn ảnh: VTV)

Vốn dĩ từ đầu, Hành trình công lý đã bị ném đá vì liên tục phát lại cảnh nóng trên sóng giờ vàng mà tuyệt nhiên không dán nhãn cảnh báo với khán giả. Ấy vậy mà sau 20 tập lên sóng, ekip vẫn nhất định để những cảnh nóng này được lặp đi lặp lại và dĩ nhiên những tập phim vẫn không hề được dán nhãn giới hạn độ tuổi. Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng mục đích thực sự của ekip khi đưa cảnh nóng với cường độ mạnh và quá nhiều lần vào phim để làm gì? Những cảnh nóng này có thực sự có ích lợi trong việc khắc họa nhân vật hay chỉ nhằm mục đích câu view khi mà hiện tại Hành trình công lý đang bị chê bai rất nhiều. 

photo-1

Cảnh ân ái nhằm mục đích câu view? (Nguồn ảnh: VTV)

Không chỉ cảnh nóng, những diễn biến mới nhất của Hành trình công lý còn vấp phải ý kiến phản đối của khán giả với phân cảnh Phương gieo mình xuống biển tự tử, may mắn được bạn thân cứu mạng. Hết liên tục mơ thấy cảnh chồng ân ái với nhân tình lại tới việc nghĩ quẩn, tự kết liễu cuộc đời mình, nhân vật Phương bị cho là được xây dựng một cách tiêu cực đến mức thái quá, không hề mạnh mẽ nhưng lời giới thiệu ban đầu về nhân vật. 

photo-1

Phương tự tử và được bạn thân cứu mạng (Nguồn ảnh: VTV)

photo-1

Tình tiết này bị cho là quá tiêu cực (Nguồn ảnh: VTV)

Bình luận của khán giả:

- Một cô luật sư mạnh mẽ, cá tính, hiểu chuyện, hiểu đời mà liên tục bị ám ảnh bởi chuyện ngoại tình rồi còn tự tử, chẳng hiểu sao lại xây dựng nhân vật tiêu cực như thế.

- Có ai thấy việc Phương bị ám ảnh nó rất xàm không? Như thể đang cố cho Phương ám ảnh để được lồng cảnh nóng...

- Thôi xin đấy, yên tâm là phim giờ chỉ có xử án với chị Phương ly dị thôi, yên tâm xem với cả bố mẹ xong tự dưng xuất hiện cảnh nóng... Như phim Hàn ý, tập nào có cảnh nóng, bạo lực thì gắn hộ cái nhãn 18+ vào.

- Có cách nào để đừng nhắc cảnh nóng nước không??? Xem phim mà ám ảnh hơn cả chị Phương.

- Biết là không quên được cảm giác bị phản bội nhưng có nhiều cách khắc họa tâm tư của chị Phương hơn mà, biên kịch đang tiêu cực quá.

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm