"Mẹ rơm" dẫn đầu rating cả nước, "Hành trình công lý" gây bất ngờ

28/11/2022 14:28 GMT+7 | Giải trí

Sau 2 tuần lên sóng, Mẹ rơm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Thái Hòa, Hồng Loan, Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Lily Chen... đang là phim truyền hình được xem nhiều nhất cả nước. 

Tham khảo số liệu từ hệ thống chuyên đo lường rating Kantar Media, Mẹ rơm đạt rating 4.0 - đứng đầu Top 10 chương trình có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện nay. 

Trên trang cá nhân, đạo diễn Phương Điền không giấu được niềm hồ hởi về kết quả của Mẹ rơm. 

"Mọi nỗ lực của ê-kíp đã được đền đáp xứng đáng... Xin cảm ơn ê-kíp và tập thể anh chị em nghệ sĩ phim Mẹ rơm. Xin cảm ơn VFC" - anh nói. 

'Mẹ rơm' dẫn đầu rating cả nước, 'Hành trình công lý' gây bất ngờ - Ảnh 1.

Top 10 chương trình có tỷ suất người xem cao nhất cả nước. Nguồn: Kantar Media

Sau đó, các thành viên trong đoàn phim như nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan, Cao Thái Hà cũng lần lượt chia sẻ lại bảng rating này và chúc mừng lẫn nhau.

Hình ảnh phim "Mẹ rơm". VFC

Phim Mẹ rơm xoay quanh câu chuyện của Mô (Thái Hòa) - một người đàn ông nghèo khổ có ngoại hình dị dạng với lưng gù, sống cô đơn từ nhỏ nên lầm lì, ít nói. Mô thầm yêu cô gái cùng làng tên Loan (Huỳnh Hồng Loan) rồi trở thành người cha bất đắc dĩ của bé Hạt Dẻ, con gái của Loan. 

Song, cũng từ đây, phim tái hiện lại hành trình một người chưa bao giờ được yêu thương lại biết yêu thương và chăm sóc người khác.

Mẹ rơm nhanh chóng thu hút khán giả bởi câu chuyện phim bình dị cùng cách kể chuyện gần gũi, mộc mạc của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Phương Điền. Mẹ rơm đang phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tiếp sau Mẹ rơm, các phim có tỷ suất người xem ấn tượng là: Nghiệp sinh tử (3.9), Thông gia ngõ hẹp (3.3), Hành trình công lý (3.2)... 

Trong đó, Thông gia ngõ hẹp của đạo diễn Trịnh Lê Phong với sự tham gia của NSND Trọng Trinh, NSND Minh Thư, NSƯT Chí Trung, NSƯT Linh Huệ, diễn viên Việt Hoa, Trọng Lân, Huyền Trang... đã phát sóng những tập cuối.

'Mẹ rơm' dẫn đầu rating cả nước, 'Hành trình công lý' gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nghiệp sinh tử phần 4 với tựa đề Gia đình họ Trịnh đang phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Phim có cách dẫn dắt nội dung hấp dẫn khi xây dựng các tuyến tranh đấu trong gia đình họ Trịnh, tạo nên những sóng gió về số phận của mỗi người khi bị cuốn vào vòng xoáy tham vọng, tiền tài và hận thù. Mỗi nhân vật đều phải trả giá cho hành vi của bản thân.

Bộ phim Nghiệp sinh tử phần 4 có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Huy Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Hiền, Thanh Thức...

'Mẹ rơm' dẫn đầu rating cả nước, 'Hành trình công lý' gây bất ngờ - Ảnh 5.

Hành trình công lý do đạo diễn Nguyễn Mai Hiền thực hiện, xoay quanh Phương (Hồng Diễm) - một nữ luật sư đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn để trở thành hậu phương vững chắc chăm sóc gia đình.

Tai họa ập đến khi xuất hiện clip cảnh giường chiếu giữa Hoàng (Việt Anh) - chồng Phương - với cô gái xa lạ. Sau đó cô gái chết, Hoàng bị tạm giam. Gạt đau khổ, tuyệt vọng; Phương trở lại với nghề luật sư, đi tìm sự thật bảo vệ chồng…

Phim có sự tham gia Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Như Quỳnh, Doãn Quốc Đam… phát sóng thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm