"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau

12/01/2023 12:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong hình ảnh đóng máy của "Hành trình công lý", gia đình Phương - Hoàng tụ hội khiến khán giả mong chờ vào cái kết viên mãn của bộ phim.

Mới đây, diễn viên trẻ Thái Vũ đã chia sẻ loạt hình ảnh anh mừng sinh nhật trên phim trường "Hành trình công lý". Đáng chú ý, nam diễn viên thủ vai con trai Việt Anh - Hồng Diễm trong phim bày tỏ rằng: "Sinh nhật năm nay hơi khôn, phải lựa sinh nhật đúng ngày đóng máy phim rồi tổ chức ở biển mới chịu. Nhiêu đây là đủ cho tuổi mới rực rỡ rồi".

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn, các bạn diễn cũng như toàn thể ê kíp làm phim đã đồng hành cũng như giúp đỡ anh suốt hơn 7 tháng ghi hình vừa qua.

"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau - Ảnh 2.

Dàn diễn viên "Hành trình công lý" nhận hoa trong ngày đóng máy phim - ảnh: FBNV

"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau trong hậu trường - ảnh: FBNV

"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau - Ảnh 4.

Cặp đôi anh em được nhận xét gương mặt có nhiều nét tương đồng - ảnh: FBNV

"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau - Ảnh 5.

Thái Vũ chia sẻ anh đón sinh nhật đúng ngày đóng máy phim - ảnh: FBNV

Trước Thái Vũ, Việt Anh cũng từng đăng một status vào ngày phim tròn 7 tháng ghi hình. Anh viết: "Bước chân đi, đầu không ngoảnh lại! Hôm nay là tròn 7 tháng với Hành trình công lý, thành công hay thất bại tùy vào quan niệm mỗi người, còn tôi thấy hài lòng vì đã sát cánh chiến đấu với những người anh em của mình với 100% nhiệt huyết rồi".

Thời gian qua, Hành trình công lý vấp phải nhiều lời chê bai, tranh cãi liên quan đến nội dung phim lê thê, nhàm chán, nhiều tình tiết vô lý. Dòng status của Việt Anh có lẽ cũng ít nhiều ám chỉ tới điều này.

"Hành trình công lý" đóng máy, gia đình Phương - Hoàng hạnh phúc bên nhau - Ảnh 6.

Việt Anh chia sẻ dòng trạng thái vào ngày "Hành trình công lý" tròn 7 tháng ghi hình - ảnh: FBNV

Hiện tại, Hành trình công lý đang phát sóng đến tập 42. Phương tìm ra được nhiều manh mối quan trọng giúp minh oan cho chồng nhưng mọi việc vẫn chưa đi đến đâu. Tên hung thủ sát hại Hà vẫn đứng trong bóng tối. Cuộc sống gia đình Phương cũng bắt đầu có cải thiện khi Khang đã chọn cách hòa thuận với bố mình. Tuy nhiên việc Phương có chấp nhận tha thứ cho Hoàng không vẫn là một ẩn số khó đoán.

Với hình ảnh gia đình Hoàng - Phương hạnh phúc trong hậu trường, nhiều khán giả cũng hy vọng vào đoạn kết đẹp dành cho gia đình này ở trong phim.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm