'Physical: 100' tiết lộ các thí sinh cho mùa 2

28/02/2024 09:16 GMT+7 | Giải trí

Chương trình truyền hình thực tế Physical: 100 (Thể chất: 100) vừa công bố danh sách các thí sinh tham gia mùa 2!

Physical: 100 là một show thực tế, nơi 100 thí sinh có thể thể hình tốt nhất cạnh tranh trong các thử thách khác nhau cho đến khi chỉ còn lại một người để giành giải thưởng tiền mặt và danh dự có hình thể hoàn hảo nhất.

'Physical: 100' tiết lộ các thí sinh cho mùa 2 - Ảnh 1.

"Physical: 100" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/3

Chương trình này đã trở thành chương trình Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử lên vị trí hàng đầu trong danh sách Top 10 chương trình của Netflix (không bằng tiếng Anh). Physical: 100 đã nằm trong danh sách Top 10 ở 82 quốc gia khác nhau và tích lũy tổng thời gian xem lên đến 192,63 triệu giờ trong vòng sáu tuần.

Đạo diễn sản xuất Jang Ho Gi đã bình luận về các thí sinh tham gia mùa thứ 2: "Nhiều vận động viên hiện tại và cựu vận động viên quốc gia đã thấy mùa 1 thú vị và quyết định tham gia mùa 2. Một số người thậm chí cho biết họ cảm thấy như đang thi đấu trong các trận đấu thể thao quốc tế thực sự hoặc cảm thấy căng thẳng hơn so với các cuộc thi thể thao quốc tế thực tế. Do đó, mức căng thẳng đã tăng lên đáng kể và các thí sinh đã bắt đầu cạnh tranh với nhau ngay từ lúc họ gặp nhau lần đầu".

'Physical: 100' tiết lộ các thí sinh cho mùa 2 - Ảnh 2.

Danh sách 100 thí sinh tham gia mùa 2

Nhà biên kịch Kang Sook Kyung cũng đã chia sẻ: "Trong số các thí sinh, có những người tập luyện 10 giờ mỗi ngày để đẩy sức mạnh cơ thể lên tới giới hạn, có những người có lối sống bao gồm leo cây cao hoặc mang vật nặng lên núi nhiều lần mỗi ngày, và còn có những người xây dựng cơ thể để hóa trang thành nhân vật yêu thích của mình".

Kang Sook Kyung cho biết thêm: "Tất cả 100 thí sinh đều có câu chuyện và tự tin độc đáo về cơ thể của mình, làm cho việc phân loại họ trở nên khó khăn".

Physical: 100 mùa 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/3 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm