Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix

24/02/2024 12:57 GMT+7 | Giải trí

Mỹ nhân Park Bo Young vô cùng có duyên với Wooga Squad, khi cô nàng đã hợp tác tới 3/5 thành viên của hội anh em đình đám này.

Netflix Hàn Quốc gần đây đã thông báo rằng họ xác nhận về việc sản xuất loạt phim gốc Melo Movie với sự quy tụ của dàn diễn viên Park Bo Young, Choi Woo Sik, Lee Jun Young và Jeon So Nee.

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 1.

Melo Movie là bộ phim tình cảm lãng mạn dành cho giới trẻ, kể câu chuyện về một nhà phê bình phim mang tên Ko Gyeom và Kim Moo Bi, người đang làm việc trong ngành điện ảnh.

Netflix giải thích: "Nó miêu tả khoảng thời gian giống như một bộ phim, nơi những thanh niên mộng mơ muốn yêu và đạt được ước mơ của mình dần gặp gỡ, khám phá lẫn nhau, truyền cảm hứng cho nhau và vượt qua tổn thương".

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 2.

Choi Woo Sik sẽ vào vai Ko Gyeom, người mơ ước được xem tất cả các bộ phim trên thế giới và từng bước trở thành nhà phê bình phim sau khi từ bỏ con đường diễn viên phụ.

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 3.

Trong khi đó, Park Bo Young sẽ vào vai nữ chính Kim Moo Bi.

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 4.

Đây là cô gái bước vào lĩnh vực điện ảnh với cảm xúc vừa yêu vừa ghét, cùng tò mò đối với cha cô, người coi trọng điện ảnh hơn bản thân mình.

Melo Movie được kỳ vọng sẽ là "liều thuốc chữa lành" đầy mới mẻ của làng phim Hàn.

Đặc biệt, với việc kết hợp cùng Choi Woo Sik, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã khiến nhiều người bất ngờ với mối "lương duyên" đặc biệt giữa cô và hội anh em Wooga Squad.

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 6.

Cụ thể, cô nàng đã từng đóng chung bộ phim điện ảnh Concrete Utopia với Park Seo Joon, và gây sốt màn ảnh nhỏ với "phản ứng hóa học" cùng Park Hyung Sik trong Strong Girl Do Bong Soon.

Park Bo Young nên duyên cùng Choi Woo Sik trong dự án mới của Netflix - Ảnh 7.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ vào màn thể hiện giữa 2 ngôi sao trẻ thuộc lứa diễn viên thực lực của làng phim Hàn. Nhiều ý kiến kỳ vọng bộ phim sẽ "làm nên chuyện" khi lên sóng trong tương lai.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm