‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì?

21/02/2024 10:00 GMT+7 | Giải trí

Với thành công quá mức bùng nổ của Squid Game trên toàn cầu, công chúng đang suy đoán về việc liệu bộ phim có được Hollywood mua bản quyền để remake lại hay không.

Đối với làng phim Hàn Quốc hiện nay, Netflix là "vùng đất màu mỡ" khi liên tục đưa các dự án mới vang danh toàn cầu, trở thành "bệ phóng" cho sự nổi tiếng của rất nhiều ngôi sao trẻ. Từ điện ảnh đến truyền hình, các tác phẩm của xứ kim chi được nền tảng này phát hành đều có lượng khán giả đông đảo, liên tiếp đạt được các thành tích ấn tượng.

‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì? - Ảnh 1.

Trong đó, sự bùng nổ của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) được xem là thành công bậc nhất khi trở thành series phim ăn khách hàng đầu Hàn Quốc trên Netflix, thậm chí còn mở đường tới các lễ trao giải danh giá của thế giới.

‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì? - Ảnh 2.

Gần đây, ông Ted Sarandos - đồng Giám đốc điều hành của Netflix - đã bày tỏ niềm đam mê với các dự án Hàn Quốc trong một sự kiện diễn ra tại Seoul. Trong sự kiện này, ông đã gặp gỡ các phóng viên và chia sẻ kế hoạch của Netflix về việc tiếp tục mở rộng và đầu tư vào nội dung do xứ kim chi thực hiện.

Ted Sarandos phát biểu: "Tôi rất vui mừng được có mặt ở đây. Sự chú ý mà các nhà báo dành cho cách kể chuyện và nội dung (của các dự án) là vô cùng cao, điều này rất đáng khích lệ. Phản hồi và ý kiến của bạn là công cụ giúp chúng tôi có khả năng tạo ra những chương trình tuyệt vời gây được tiếng vang trên toàn cầu.

‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì? - Ảnh 3.

Ted Sarandos - đồng Giám đốc điều hành của Netflix

Vào năm 2023, các tác phẩm như Kill Boksoon The Glory đã nhận được sự hoan nghênh của quốc tế, và vào năm 2024, các chương trình như Physical:100, Sweet HomeSquid Game sẽ quay trở lại với một mùa mới".

Vị giám đốc điều hành của Netflix nói thêm: "Tôi biết nhiều bạn đã ghé thăm phim trường Squid Game 2 nhưng tôi vẫn chưa có cơ hội. Vì vậy, tôi rất mong chờ được trải nghiệm thế giới và những trò chơi mà đạo diễn Hwang Dong Hyuk sẽ tái hiện ở trên màn ảnh".

‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì? - Ảnh 5.

Đặc biệt, ông Ted cũng bày tỏ sự mong đợi rằng Squid Game 2 là dự án được mong đợi nhất năm nay.

"Tôi hy vọng Squid Game 2 sẽ vượt qua thành tích của mùa 1. Mùa 2 quả thật rất tuyệt vời. Kịch bản hay, và những trò chơi mới có vẻ thú vị" – ông bày tỏ.

‘Squid Game’ sẽ có phiên bản Mỹ: Netflix nói gì? - Ảnh 6.

Ngoài ra, khi có phóng viên đề cập về tin đồn David Fincher sẽ sản xuất phiên bản remake của Mỹ cho bộ phim đình đám này, Ted Sarandos trả lời: "Đó chỉ là tin đồn thôi. Hàn Quốc là trên hết".

Netflix gần đây đã tiết lộ danh sách phim được xếp vào "Đội hình chính của Hàn Quốc và toàn cầu năm 2024", bao gồm Squid Game 2, The 8 Show, Sweet Home 3, Gyengseong Creature 2, Dak Gangjeong, Parasite:The GreyPhysical:100 mùa 2.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm