Netflix hé lộ lịch phát sóng của 'Squid Game 2'

24/01/2024 11:37 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ toàn cầu vô cùng mong đợi sự trở lại của series phim ăn khách nhất Hàn Quốc trên Netflix, hứa hẹn giải đáp những bí ẩn của Squid Game mùa trước.

Theo hãng truyền thông nước ngoài Deadline đăng tải vào ngày 24/1, Netflix đã gửi tới các nhà đầu tư những thông báo chính thức sau báo cáo tài chính rằng Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) mùa 2 dự kiến phát sóng vào năm 2024.

Netflix hé lộ lịch phát sóng của 'Squid Game 2' - Ảnh 1.

Netflix cho biết: "Nhìn về phía trước, dù các cuộc đình công vào thời điểm năm ngoái đã khiến việc ra mắt một số tựa phim bị trì hoãn, chúng tôi có một kế hoạch lớn và táo bạo cho năm 2024. Squid Game mùa 2 sẽ ra mắt cùng với mùa thứ 2 của The Diplomat and Empress, và bao gồm cả mùa thứ 2 của Bridgerton".

Squid Game được phát hành thông qua Netflix vào 2021 và đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

Netflix hé lộ lịch phát sóng của 'Squid Game 2' - Ảnh 2.

Loạt phim ăn khách của Hàn Quốc này đã ghi nhận hơn 1.65 tỷ giờ xem trong 4 tuần đầu tiên, vượt qua Bridgerton để trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng phát sóng trực tuyến. Với lượng fan đông đảo, sức nóng của mùa 2 nhanh chóng được đẩy lên cao dù phải mất gần 3 năm mới chuẩn bị phát sóng.

Trong Squid Game 2, ngoài Lee Jung Jae, nam chính Lee Byung Hun sẽ tiếp tục trở lại với tư cách là Front Man và Wi Ha Joon vẫn đảm nhiệm vai diễn chàng cảnh sát bị rơi xuống vực ở cuối phần 1, cho thấy nhân vật của anh vẫn chưa kết thúc. Vai khách mời của Gong Yoo cũng sẽ xuất hiện một lần nữa.

Netflix hé lộ lịch phát sóng của 'Squid Game 2' - Ảnh 4.

Các diễn viên mới tham gia dàn diễn viên bao gồm Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon, Yang Dong Geun, Park Gyu Young, Jo Yuri, Kang Ae Shim, Lee David, Lee Jin Wook, Choi Seung Hyun, No Jae Won và Won Ji An hứa hẹn sẽ mang đến một mùa chơi hoàn toàn mới, với những thử thách đã tạo nên thành công cho Squid Game. Thêm vào đó, nhiều nguồn tin khẳng định phần 2 của bộ phim sẽ không có nữ chính.

Netflix hé lộ lịch phát sóng của 'Squid Game 2' - Ảnh 5.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn và điều hành sản xuất cho mùa thứ 2 của loạt phim.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm