Choi Woo Shik chuẩn bị trở lại với siêu phẩm Netflix ‘A Killer Paradox’

14/01/2024 16:15 GMT+7 | Giải trí

Bỏ lại đằng sau hình tượng chàng trai ngọt ngào, ấm áp thường thấy, bộ phim Hàn sắp lên sóng Netflix mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác của Choi Woo Shik.

Loạt phim A Killer Paradox của Netflix mới đây đã chính thức công bố ngày phát hành trên toàn thế giới vào 9/2, hứa hẹn mang đến một câu chuyện đầy kịch tính về một người đàn ông vô tình giết chết một kẻ giết người hàng loạt và một thám tử không ngừng truy đuổi anh ta.

Choi Woo Shik chuẩn bị trở lại với siêu phẩm Netflix ‘A Killer Paradox’ - Ảnh 1.

A Killer Paradox dựa trên webtoon cùng tên từng giành được Giải Manhwa mới tại Korea Content Awards, Today's Our Manhwa Awards và Readers' Manhwa Awards, chứng minh sức hút của phiên bản gốc sẽ mang đến lượng khán giả lớn cho phiên bản chuyên thể.

Đạo diễn Lee Chang Hee, người đã thể hiện khả năng cảm nhận thể loại xuất sắc qua bộ phim truyền hình Hell Is Other PeopleThe Vanished, sẽ tiếp tục chỉ đạo A Killer Paradox. Trong khi đó, dàn diễn viên cũng mang đến nhiều kỳ vọng khi quy tụ các ngôi sao thực lực của màn ảnh Hàn Quốc như Choi Woo Sik, Son Suk Gu và Lee Hee Joon.

Choi Woo Shik chuẩn bị trở lại với siêu phẩm Netflix ‘A Killer Paradox’ - Ảnh 2.

Poster teaser được tung ra có sự góp mặt của các nhân vật Lee Tang (Choi Woo Sik) và Jang Nan Gam (Son Suk Gu) đã được tiết lộ. Sự tương phản được thể hiện rõ rệt giữa Lee Tang, một sinh viên đại học bình thường nhận ra rằng anh ta có khả năng đã vô tình sát hại một kẻ giết người độc ác và Jang Nan Gam, một thám tử đang theo đuổi vụ án giết người do Lee Tang thực hiện.

Choi Woo Shik chuẩn bị trở lại với siêu phẩm Netflix ‘A Killer Paradox’ - Ảnh 3.

Choi Woo Shik mang đến một nhân vật hoàn toàn khác so với các vai diễn trước đây.

Đoạn teaser của phim cũng mang lại sự thích thú khi mở đầu bằng một nhận thức bất ngờ kéo Lee Tang ra khỏi cuộc sống thường ngày uể oải và thiếu sức sống. Trở về sau công việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi, Lee Tang trở thành nạn nhân của vụ hành hung. Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Lee Tang hiền lành bỗng rút búa ra và đánh trả, khiến anh trở thành tội phạm của một vụ án mạng.

Choi Woo Shik chuẩn bị trở lại với siêu phẩm Netflix ‘A Killer Paradox’ - Ảnh 4.

Với sự tiếp nối táo bạo của các vụ giết người của Lee Tang, người đã nhận thức được rằng tất cả những người mà anh ta giết đều là "tội phạm độc ác", thì câu nói đầy sức ảnh hưởng của thám tử Jang Nan Gam với nội dung "Bạn có nghĩ rằng kẹo cao su thông thường và kẹo cao su bong bóng khác nhau không?" làm tăng kỳ vọng về cuộc chiến hấp dẫn của họ.

Ngôi sao Ký sinh trùng Choi Woo Sik gây ấn tượng khi hóa thân thành sinh viên đại học Lee Tang, nhận ra mình có khả năng nhận biết kẻ ác. Vai diễn của anh ghi lại hành trình tỉ mỉ trong quá trình chuyển đổi của Lee Tang từ một người bình thường thành một kẻ sát nhân. Son Suk Gu vào vai thám tử Jang Nan Gam, được trang bị trực giác và sự quyết tâm xuất sắc, hoàn thiện nhân vật bằng nét độc đáo của mình.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm