10 phim Hàn bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công

10/01/2024 11:01 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, TVDaily đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 80 chuyên gia trong ngành phát thanh và truyền hình, tìm ra những bộ phim Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây bùng nổ nhất năm 2024.

Phim Hàn chiếu trên đài truyền hình

Hạng 1: Jeong Nyeon

Sở hữu dàn diễn viên siêu quyền lực gồm Kim Tae Ri, Shin Ye Eun, Ra Mi Ran, Moon So Ri và Jung Eun Chae, Jeong Nyeon đứng đầu danh sách phim truyền hình được mong đợi nhất với 16 phiếu bầu. Lấy bối cảnh Chiến tranh Triều Tiên những năm 1950, bộ phim mô tả câu chuyện trưởng thành của tài nữ Jeong Nyeon, từ thời thơ ấu nhiều khó khăn cho đến khi cô gia nhập đoàn kịch quốc gia.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 1.

Hầu hết các chuyên gia bình chọn cho bộ phim đều bị hấp dẫn bởi câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ mạnh mẽ và mong chờ diễn xuất đa năng của Kim Tae Ri.

Vị trí thứ 2: Captivating the King

Bộ phim cổ trang Captivating the King giành được 12 phiếu bầu, với sự tham gia của Jo Jung Suk và Shin Se Kyung. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/1.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia nhận định, màn kết hợp của cặp đôi chính hoàn toàn có thể khiến khán giả đặt niềm tin, trong khi kịch bản được nhận xét là "rất thú vị".

Hạng 3 Wedding Impossible

Ở vị trí thứ 3 với 9 phiếu bầu là một tác phẩm đặc biệt thuộc thể loại hài lãng mạn mang tên Wedding Impossible. Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, Wedding Impossible không chỉ sở hữu lượng fan sẵn có của bản gốc, mà chủ đề hôn nhân giả cũng phù hợp với xu hướng của khán giả hiện nay, được cho là một bộ phim truyền hình ngọt ngào, dễ xem.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 3.

Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng Jeon Jong Seo và nam diễn viên đang lên Moon Sang Min dự kiến lên sóng vào tháng 2 năm nay.

Hạng 4: Someday Hospital Playlist

Nhận được 8 phiếu bầu, Someday Hospital Playlist đã giành được vị trí thứ 4 trong danh sách Phim truyền hình Hàn Quốc được kỳ vọng nhất năm 2024, đặc biệt hơn cả vì đây là phần phụ của bộ phim ăn khách Hospital Playlist.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 4.

Giống như bản gốc, Someday Hospital Playlist dự kiến sẽ tiếp tục mang đến "tác dụng chữa lành" đặc trưng của Hospital Playlist với dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Vị trí thứ 5: Greetings

Cuối cùng, bộ phim hài lãng mạn Greetings chiếm vị trí thứ 5 với 6 phiếu bầu. Theo các chuyên gia, với sự góp mặt của Lee Jun Hyuk và Han Ji Min cùng độ ăn ý giữa các diễn viên là điều đáng mong đợi.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 5.

Được biết, bộ phim này hiện đang được sản xuất với mục tiêu phát sóng vào năm 2024.

Phiếu Hàn chiếu trên nền tảng phát trực tuyến:

Ở hạng mục này, Squid Game 2 không hề gây ngạc nhiên khi đứng đầu danh sách các chương trình được mong đợi nhất với 21 phiếu bầu. Hầu hết người bình chọn đều tò mò đạo diễn sẽ mang đến điều gì cho khán giả sau thành công vang dội của mùa đầu tiên.

Trong khi đó, vị trí thứ hai thuộc về Gyeongseong Creature phần 2 của Netflix với 10 phiếu bầu, tiếp tục câu chuyện của Hàn Quốc trong những ngày đen tối nhất năm 1945.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 7.

Đến thời điểm này, phim Hàn của Park Seo Joon và Han So Hee quả thực đã "làm nên chuyện".

Ở vị trí thứ 3 là một loạt phim All of Us Are Dead mùa 2 với 7 phiếu bầu, tiếp theo là Exchange 3 (tên khác: Transit Love 3) với 5 phiếu bầu.

10 phim Hàn được dự đoán gây bùng nổ năm 2024: Han So Hee mở màn siêu thành công - Ảnh 8.

Cuối cùng, vị trí thứ 5 do The Trauma Code: Heroes on Call của Netflix nắm giữ khi nhận được 4 phiếu bầu. Đây cũng là tác phẩm có chủ đề y tế đầu tiên của Netflix Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của Joo Ji Hoon và Choo Young Woo.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm