Ngọc nữ Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’?

10/01/2024 17:45 GMT+7 | Giải trí

Để mất Song Hye Kyo và Han So Hee, The Price of Confession vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện với bộ đôi nữ chính hoàn toàn mới.

Là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi ngay từ khi mới công bố, The Price of Confession tưởng như đã trở thành "giấc mơ xa vời" sau khi 2 nữ diễn viên Han So Hee và Song Hye Kyo đều quyết định từ chối vai diễn vào đầu năm ngoái. Thậm chí, đạo diễn ban đầu của dự án cũng chọn rời đi.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo và Han So Hee

Tin tức này đã khiến rất nhiều fan của phim Hàn thất vọng khi không được nhìn thấy màn kết hợp đầy mong đợi của 2 người đẹp đình đám.

Tuy nhiên, có vẻ như bộ phim vẫn sẽ tiếp tục được khởi quay với những báo cáo mới cho biết nhà sản xuất đã tìm được 2 nữ diễn viên đình đám khác đảm nhận vai chính, cũng như những điều chỉnh vào phút cuối với một đạo diễn mới sẽ đảm nhiệm dẫn dắt bộ phim này.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 2.

Vai diễn ban đầu dự định dành cho Song Hye Kyo đã được giao cho nữ diễn viên kỳ cựu Jeon Do Yeon. Công ty quản lý cũng xác nhận rằng Jeon Do Yeon đang nhận được lời mời đóng vai diễn này và hiện đang xem xét kịch bản.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 3.

Nếu đồng ý, Jeon Do Yeon sẽ vào vai Ahn Yoon Soo, một giáo viên mỹ thuật có cuộc đời chìm vào bóng tối sau khi bị lôi kéo vào một vụ án giết người rùng rợn. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện phức tạp và hấp dẫn.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 4.

Trong khi đó, nhân vật ban đầu của Han So Hee cũng đã có người thay thế.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 5.

Theo tin tức được tiết lộ, vai diễn cô gái Mo Eun bí ẩn và có tính cách chống đối xã hội, người có cuộc sống bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Yoon Soo, đã chuyển sang nữ diễn viên thực lực Kim Ji Won.

Thế chỗ Han So Hee, Kim Ji Won có làm nên chuyện với ‘The Price of Confession’? - Ảnh 6.

Nổi tiếng với khả năng diễn xuất đa dạng, biết cách làm nổi bật bản thân dù ở vai chính hay vai phụ, sự tham gia của Kim Ji Won trong bộ phim rất được mong đợi, đặc biệt nếu xét đến tiềm năng về sự ăn ý trên màn ảnh của cô với tiền bối Jeon Do Yeon.

The Price of Confession với nội dung khắc họa biên niên sử đẫm máu của hai người phụ nữ bất ngờ vướng vào một vụ án giết người. Cốt truyện xoay quanh 2 con người không hề có mối liên hệ nào trước đó bỗng gặp nhau trong tù và đối mặt với những tình huống khó lường, và không chắc liệu họ sẽ trở thành người tốt nhất hay tồi tệ nhất đối với nhau.

Tác phẩm sẽ do đạo diễn Lee Jung Hyo chỉ đạo, người được biết đến với thành công của bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Crash Landing on YouDoona!.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm