Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì tuổi thật của mình

05/04/2023 18:39 GMT+7 | Giải trí

Thí sinh Lee So Young trong Physical: 100 của Netflix đã khiến khán giả bị sốc khi tiết lộ rằng cô đã 55 tuổi và được nhiều người đàn ông trẻ tuổi hơn con trai của mình tán tỉnh.

Ngày 4/4, Lee So Young - thí sinh của chương trình thực tế nổi tiếng Physical: 100 (Thể chất: 100) của Netflix, đã xuất hiện trong một chương trình trò chuyện. Trong đó, Lee So Young khiến khán giả vô cùng sốc khi tiết lộ mình đã 55 tuổi.

Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì độ tuổi của mình - Ảnh 1.

Lee So Young là thí sinh trong "Physical: 100" của Netflix

Hơn nữa, cô tiết lộ con trai lớn nhất của mình đã 31 tuổi và tiết lộ rằng cô thường bị những người đàn ông trẻ hơn con trai mình tán tỉnh.

"Tình trạng tiến thoái lưỡng nan của tôi là tôi bị những người đàn ông đủ trẻ để làm con trai tôi tán tỉnh. Thông thường là những người đàn ông ở độ tuổi 20 hoặc 30" - Lee So Young nói.

Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì độ tuổi của mình - Ảnh 2.

Lee So Young trong chương trình trò chuyện mới đây

Lee So Young tiết lộ rằng, mặc dù đã nói với đàn ông rằng cô không có hứng thú nhưng họ vẫn kiên trì hỏi thông tin liên lạc của cô.

"Họ xin số của tôi khi tôi đang đi bộ. Khi tôi nói với họ rằng họ trông quá trẻ, họ hỏi địa chỉ email của tôi. Khi tôi nói với họ rằng tôi không có địa chỉ email, họ hỏi địa chỉ nhà của tôi và nói với tôi rằng họ sẽ viết thư cho tôi. Có rất nhiều người như vậy" - cô nói thêm.

Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì độ tuổi của mình - Ảnh 3.

Lee So Young hiện đã 55 tuổi

Khi được hỏi người đàn ông trẻ nhất mời cô ấy đi chơi bao nhiêu tuổi, Lee So Young tiết lộ rằng: "Lúc đầu, những người đàn ông ngoài 30 tuổi sẽ thích tôi, nhưng ngày nay có cả những người đàn ông 28, 26 và thậm chí 24 tuổi đã ngỏ lời".

Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì độ tuổi của mình - Ảnh 4.

Lee So Young

Thí sinh 'Physical: 100' của Netflix khiến khán giả sốc vì độ tuổi của mình - Ảnh 5.

Lee So Young

Thí sinh trong chương trình truyền hình ăn khách của Netflix sau đó tiết lộ rằng cô đã kết hôn hạnh phúc và có ba người con trai ở độ tuổi 31, 26 và 22, gây sốc cho khán giả và những người tham gia chương trình.

Teaser "Physical: 100" của Netflix:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm