Loạt phim giật gân, kinh dị mới của Netflix ấn định ra mắt vào tháng 4 mang tới 'Nỗi ám ảnh'

18/03/2023 15:01 GMT+7 | Giải trí

Netflix đã thông báo thời điểm loạt phim kinh dị mới của Anh mang tựa Obsession (tạm dịch: Nỗi ám ảnh) sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13/4 tới.

Obsession được mô tả là một phim giật gân gợi tình, sẽ do bộ đôi Glenn Leyburn và Lisa Barros D'Sa đạo diễn, với Morgan Lloyd-Malcolm và Benji Walters chấp bút kịch bản.

Loạt phim giật gân mới của Netflix ấn định ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Obsession" sắp ra mắt trên Netflix

Loạt phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết Damage năm 1991 của tác giả Josephine Hart, trước đó đã được chuyển thể thành phim live-action (người thật đóng) Thể xác tổn thương (1992) của Warner Bros. do Louis Malle chỉ đạo.

Loạt phim mới dự kiến sẽ có các tập dài ba hoặc bốn tiếng, khiến toàn bộ thời lượng giống như một bộ phim chiếu rạp dài tập. Phim được quay ở London (Anh) từ tháng 4-6/2022.

Loạt phim giật gân mới của Netflix ấn định ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 2.

Nam diễn viên Richard Armitage từng đóng trong bom tấn "Người Hobbit"

"Chuyện ngoại tình của một bác sĩ phẫu thuật được kính trọng ở London với vị hôn thê của con trai ông ta biến thành một cơn mê đắm có nguy cơ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi" - trích tóm tắt của Netflix cho loạt phim này.

Loạt phim giật gân mới của Netflix ấn định ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "Obsession" sắp ra mắt trên Netflix

Trong đó, Richard Armitage và Charlie Murphy sẽ lần lượt vào vai William và Anna Barton.

"William - một bác sĩ có mối tình say đắm với cô con dâu sắp cưới của mình là Anna. Anna đã đính hôn với con trai của William là Martyn. Cô chiến đấu để giữ cho cả hai mối quan hệ tồn tại nhưng không thể tránh khỏi việc sự thật lộ ra và ai đó sẽ bị tổn thương. Trong lúc đó, William thấy mình bị cuốn vào một vòng xoáy ám ảnh mà vợ anh ta là Ingrid không hề hay biết" - Netflix cho biết thêm.

Các diễn viên phụ sẽ xuất hiện trong phim bao gồm Indira Varma (từng đóng trong Trò chơi vương quyền, Obi-Wan Kenobi), Rish Shah (Ms. Marvel, Emmerdale), Pippa Bennett-Warner (Băng đảng London) và Celine Arden (Dòng tộc Bridgerton).

Loạt phim giật gân mới của Netflix ấn định ra mắt vào tháng 4 - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Charlie Murphy từng đóng trong loạt phim ăn khách "Bóng ma Anh Quốc"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm