Phim Hàn sắp ra mắt LHP Cannes của Song Joong Ki tung poster chính thức

08/05/2023 12:43 GMT+7 | Giải trí

Một tấm áp phích tiếng Anh cho bộ phim Hàn Hopeless của Song Joong Ki đã được phát hành. Bộ phim trước đó đã được mời tham dự Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023.

Ngày 8/5, nhà phân phối Plus M Entertainment đã phát hành một poster ở tiếng Anh cho bộ phim Hopeless. Bộ phim kể về câu chuyện của Yeon Gyu (do Hong Xa Bin thủ vai), một chàng trai muốn thoát khỏi thực tại địa ngục, gặp Chi Geon (do Song Joong Ki thủ vai) ông chủ của một tổ chức và kết thúc trong một thế giới nguy hiểm.

Phim Hàn sắp ra mắt LHP Cannes của Song Joong Ki tung poster chính thức - Ảnh 1.

Poster cho phim Hàn "Hopeless"

Trong poster được công bố, bạn có thể bắt gặp hình ảnh của hai người đàn ông gồm Yeon Gyu, chàng trai 18 tuổi không nơi nương tựa trong thực tại ảm đạm và Chi Geon, người đã sống thế giới theo cách riêng của mình.

Đây là vai chính đầu tiên của Hong Xa Bin. Sinh năm 1997, Hong Xa Bin là một tân binh có kỹ năng diễn xuất vững chắc và tiềm năng đã được công nhận qua các bộ phim ngắn được đón nhận nồng nhiệt là HolidayThe Heat. Anh được kỳ vọng sẽ khắc họa một cách tinh tế nội tâm phức tạp của một nhân vật bấp bênh thông qua Hopeless.

Phim Hàn sắp ra mắt LHP Cannes của Song Joong Ki tung poster chính thức - Ảnh 2.

Song Joong Ki

Song Joong Ki, người đóng vai Chi Geon, ông chủ cấp trung của một tổ chức, người có thiện cảm và lãnh đạo Yeon Gyu, báo trước một sự chuyển đổi nhân vật mới chưa từng thấy trước đây, chẳng hạn như biểu cảm vô cảm và đôi mắt khó đoán.

Song Joong Ki nổi tiếng với các phim truyền hình như Chàng trai tốt bụng (2012), Hậu duệ mặt trời (2016), Biên niên sử Arthdal (2019), Vincenzo (2021) và Reborn Rich (2022).

Ngoài ra, anh cũng xuất hiện trong các phim Hàn ăn khách như Cậu bé người sói (2012), Đảo địa ngục (2017) và Space Sweepers (2021).

Phim Hàn sắp ra mắt LHP Cannes của Song Joong Ki tung poster chính thức - Ảnh 3.

Hong Xa Bin

Poster tiếng Anh của Hopeless khắc họa hình ảnh hai người đàn ông trong thế giới địa ngục đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự góp mặt của Hong Xa Bin và Song Joong Ki, đồng thời làm tăng sự kỳ vọng và tò mò về mối quan hệ của họ cũng như câu chuyện sẽ được hé mở trong phim.

Hopeless dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào cuối năm nay và công chiếu tại LHP Cannes vào giữa tháng này.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm