Phim Hàn 'Bargain' giành giải tại LHP truyền hình Cannes

21/04/2023 11:58 GMT+7 | Giải trí

Phim Hàn Bargain (tựa Việt: Trả giá) đã giành giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes lần thứ 6.

Bargain là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc vừa giành giải Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes lần thứ 6. Bộ phim này được phát sóng lần đầu vào năm 2022 và kể về câu chuyện của một nhóm người cùng nhau cứu vãn một chợ truyền thống đang gặp khó khăn ở Seoul.

Phim Hàn 'Bargain' giành giải tại LHP truyền hình Cannes - Ảnh 1.

Poster phim Hàn "Bargain"

Bargain là một bộ phim truyền hình đầy cảm hứng và ý nghĩa, nó đã thu hút được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim này đã được đánh giá cao về cốt truyện, diễn xuất và kỹ thuật sản xuất.

Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Năm nay, Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes lần thứ 6 đã diễn ra từ ngày 14-19/4 tại Cannes, Pháp. Các giải thưởng của Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành công nghiệp truyền hình thế giới.

Phim Hàn 'Bargain' giành giải tại LHP truyền hình Cannes - Ảnh 2.

"Bargain" giành giải Kịch bản xuất sắc nhất

Với giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Cannes lần thứ 6, Bargain đã chứng tỏ được sức hút của mình và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các nhà làm phim Hàn Quốc.

Bargain đã được phát hành trên TVING vào tháng 10 năm ngoái và sẽ có mặt trên toàn thế giới trên Paramount+ vào mùa Hè này.

Teaser phim Hàn "Bargain":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm