Phim Hàn mới của IU và Park Seo Joon có gì thú vị?

26/03/2023 13:46 GMT+7 | Giải trí

Park Seo Joon và đạo diễn Lee Byeong Heon đã chia sẻ ấn tượng của họ khi hợp tác với IU trong phim Hàn sắp tới mang tựa Dream.

Dream kể về câu chuyện của một nhóm người lần đầu tiên chơi bóng đá cho giải vô địch thế giới dành cho người vô gia cư. Park Seo Joon đóng vai Yoon Hong Dae - một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang bị quản chế kỷ luật, trở thành huấn luyện viên của đội bóng kể trên, trong khi IU đóng vai giám đốc sản xuất Lee So Min - người đang làm một bộ phim tài liệu về đội bóng.

Phim Hàn mới của IU và Park Seo Joon có gì thú vị? - Ảnh 1.

Poster phim Hàn mới "Dream" của IU và Park Seo Joon

IU được cho là đã thể hiện sự "đồng bộ hoàn hảo" với nhân vật trong phim của cô - người có kỹ năng xã hội cao và không bao giờ mất đi tiếng cười. Đặc biệt, IU đã làm việc chăm chỉ để cải thiện vai trò đạo diễn sản xuất của mình bằng cách học từ những điều cơ bản như cách cầm máy ảnh.

Park Seo Joon chia sẻ: "IU là một nữ diễn viên nghiên cứu rất nhiều về nhân vật của mình và dự án. Từ đầu đến cuối, IU và tôi phải liên tục trao đổi lời thoại trong phim và tôi có thể tận hưởng việc quay phim nhờ có cô ấy".

Phim Hàn mới của IU và Park Seo Joon có gì thú vị? - Ảnh 2.

IU đóng vai Lee So Min trong phim "Dream"

Đạo diễn Lee Byeong Heon cũng bày tỏ lòng biết ơn và tin tưởng sâu sắc vào IU khi nói: "Tôi rất biết ơn cô ấy vì đã chuẩn bị trước rất nhiều và thể hiện rất tốt trên phim trường mà không hề do dự".

Lee Byeong Heon trước đây nổi tiếng với các phim Hàn như Extreme Job (Nghề siêu khó, 2019) và Melo Is My Nature (Bản chất của sự lãng mạn, 2019).

Phim Hàn mới của IU và Park Seo Joon có gì thú vị? - Ảnh 4.

IU

Qua đó, bộ phim mới nhận được rất nhiều sự mong đợi từ khán giả, bên cạnh 2 diễn viên tài năng như Park Seo Joon và IU. Dream dự kiến ra mắt vào ngày 26/4.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm