Lee Jun Young tham gia cùng IU và Park Bo Gum trong phim Hàn cổ trang mới

15/03/2023 15:43 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jun Young, IU và Park Bo Gum đã tham gia dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới rất được mong đợi.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 15/3, Lee Jun Young gần đây đã tham dự buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình You Did Good (tên tạm thời).

Trước đó, bộ phim đã thu hút được sự chú ý lớn khi chọn Park Bo Gum và IU vào vai nam nữ chính.

Lee Jun Young tham gia cùng IU và Park Bo Gum trong phim Hàn cổ trang mới - Ảnh 1.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jun Young

You Did Good là một tác phẩm cổ trang lấy bối cảnh ở đảo Jeju, sẽ do Kim Won Suk sản xuất - nổi tiếng với tác phẩm My Mister (Ông chú của tôi, 2018).

Kịch bản phim do Lim Sang Choon chấp bút - nổi tiếng với tác phẩm When The Camellias Bloom (Khi hoa trà nở, 2019). Phim xoay quanh Ae Soon (IU thủ vai) và Kwan Sik (Park Bo Gum) - hai thanh niên sinh ra trên đảo vào những năm 1950. Họ sống, yêu thương và phát triển hết mình ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Lee Jun Young tham gia cùng IU và Park Bo Gum trong phim Hàn cổ trang mới - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU

Nhân vật Ae Soon do IU thủ vai là một cô gái có cá tính nổi loạn, sôi nổi, sẵn sàng thể hiện cảm xúc và tràn đầy năng lượng tích cực. Dù sinh ra trong một gia đình chẳng lấy gì làm khá giả và thậm chí còn không được đi học, thế nhưng Ae Soon vẫn luôn nuôi ước mơ trở thành một nhà thơ.

Ngược lại, nhân vật Gwan Shik lại là một chàng trai có phần hướng nội. Gwan Shik chỉ yêu một mình Ae Soon. Dù không phải kiểu người nói nhiều và giỏi làm những điều lãng mạn, nhưng anh lại có cách riêng để thể hiện tình yêu của mình, luôn âm thầm bảo vệ Ae Soon và mong những điều tốt đẹp nhất cho cô.

Lee Jun Young tham gia cùng IU và Park Bo Gum trong phim Hàn cổ trang mới - Ảnh 3.

Nam diễn viên Park Bo Gum

Trong khi đó, nhân vật của Lee Jun Young trong phim mới vẫn chưa được tiết lộ.

Gần đây nhất, Lee Jun Young tham gia diễn xuất trong phim Quản gia 100 won (2022), Anh là hiệp sĩ bóng đêm của em (2021), Tạm biệt quá khứ (2018)...

IU trước đây từng tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Khách sạn ma quái (2019), Người tình ánh trăng (2016)...

Mặt khác, Park Bo Gum từng xuất hiện trong các bom tấn như Người nhân bản (2021) hay Đại thủy chiến (2014)...

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm