'Lost in America' - phim Netflix về nhóm nhạc Kpop có gì hấp dẫn?

09/04/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Một bộ phim dành cho những người hâm mộ Kpop, lấy bối cảnh tại Mỹ được cho là đang phát triển tại Netflix và việc quay phim sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Lost in America là một bộ phim hài sắp ra mắt trên Netflix của Hàn Quốc và Mỹ do Yoon Je Kyoon đạo diễn. Đảm nhiệm vai trò nhà biên kịch là Jeff Kaplan, Karan McCullah, Kirsten Smith và Ian Springer.

'Lost in America' - phim Netflix về nhóm nhạc Kpop có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

Bộ phim sẽ do Miky Lee và Lynda Obst sản xuất, với hãng phim CJ ENM của Hàn Quốc là hãng sản xuất bộ phim.

Lost in America kể về một nhóm nhạc Kpop đột phá thấy mình bị mắc kẹt nhầm ở Waco (Texas) chỉ vài ngày trước khi ra mắt tại Mỹ tại Madison Square Garden. Không điện thoại, không tiền, không phương tiện đi lại, cả nhóm phải vượt qua sự khác biệt và hàng loạt chướng ngại vật điên rồ để đến được thành phố New York.

Cho đến nay, chỉ có một thần tượng Kpop được xác nhận sẽ đóng vai chính trong Lost in America là Lee Joo Heon của nhóm nhạc Monsta X. Đây sẽ là diễn xuất đầu tay chính thức của anh.

'Lost in America' - phim Netflix về nhóm nhạc Kpop có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.

Nam thần tượng Lee Joo Heon của nhóm nhạc Monsta X

Ngoài ra, nữ diễn viên Rebel Wilson (nổi tiếng với Pitch Perfect) và nam diễn viên Charles Melton (nổi tiếng trong Riverdale) đã được chọn vào những vai diễn chưa được tiết lộ.

Rebel Wilson trước đây đã từng đóng vai chính trong 2 dự án của Netflix, bao gồm Senior Year (Trở lại năm tốt nghiệp, 2022) và Isn't It Romantic (Đời có như là mơ, 2019).

Tại thời điểm viết bài, Lost in America hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và việc quay phim dự kiến sẽ bắt đầu trong khoảng giữa quý 2 năm 2023 đến đầu quý 3 năm 2023.

Việc quay phim được cho là sẽ diễn ra ở New Mexico, Mỹ. Một số cảnh quay cũng sẽ diễn ra ở Hàn Quốc.

'Lost in America' - phim Netflix về nhóm nhạc Kpop có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Rebel Wilson (trái) và Charles Melton (phải)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm