Phim Hàn 'Kill Boksoon' đứng đầu Top 10 Netflix toàn cầu

07/04/2023 07:30 GMT+7 | Giải trí

Kể từ khi bộ phim Hàn Kill Boksoon được phát hành, nó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình ở cả trong và ngoài nước.

Ngày 5/4, dịch vụ phát trực tuyến Netflix tiết lộ rằng bộ phim Kill Boksoon đã ghi nhận 19,61 triệu giờ xem trong 3 ngày sau khi phát hành và đứng đầu trong Top 10 phim toàn cầu (tiếng nước ngoài) của Netflix, bao gồm cả Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam và các nước khác.

Phim Hàn 'Kill Boksoon' đứng đầu Top 10 Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Poster phim Hàn "Kill Boksoon" trên Netflix

Kill Boksoon nằm trong danh sách Top 10 trên tổng số 82 quốc gia bao gồm Canada, Đức, Tây Ban Nha, Brazil và New Zealand.

Bộ phim xoay quanh Gil Boksoon (do Jeon Do Yeon thủ vai) - một sát thủ huyền thoại trong ngành công nghiệp theo hợp đồng, bị cuốn vào một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi ngay trước khi gia hạn hợp đồng với công ty.

Phim Hàn 'Kill Boksoon' đứng đầu Top 10 Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

"Kill Boksoon" dẫn đầu Top 10 phim toàn cầu (tiếng nước ngoài) trên Netflix

Ngoài ra, Kill Boksoon đã gây ra phản ứng bùng nổ và được giới truyền thông cũng như người xem trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt. Nó không chỉ làm tăng kỳ vọng về các pha hành động hoàn hảo mà còn để khám phá thể loại phức tạp độc đáo của Kill Boksoon.

Phim Hàn 'Kill Boksoon' đứng đầu Top 10 Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "Kill Boksoon"

Kill Boksoon là sự kết hợp giữa kỹ năng chỉ đạo mạnh mẽ của đạo diễn Byun Seong Hyun, kỹ năng diễn xuất tinh tế của Jeon Do Yeon để thể hiện nhân vật quyến rũ của Gil Boksoon, tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa thân phận kẻ sát nhân và người mẹ đơn thân.

Đồng thời sức mạnh tổng hợp của tất cả các diễn viên tạo ra một mối quan hệ đẫm máu và nguy hiểm nhưng thú vị. Kill Boksoon hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Trailer phim Hàn "Kill Boksoon":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm