Phim Netflix lấy bối cảnh Việt Nam vươn lên số 1 toàn cầu

06/05/2023 13:36 GMT+7 | Giải trí

Danh sách những bộ phim đang "hot" trên Netflix được lựa chọn dựa trên đánh giá số giờ xem trong tuần của nền tảng.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là The Diplomat (Nhà ngoại giao) mùa 1 với 66,46 triệu giờ xem.

Phim Netflix lấy bối cảnh ở Việt Nam vươn lên dẫn đầu toàn cầu - Ảnh 1.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

The Diplomat lấy bối cảnh giữa khủng hoảng quốc tế, một nhà ngoại giao xoay xở với công việc mới gây chú ý là đại sứ tại Anh quốc và cuộc hôn nhân sóng gió với một ngôi sao chính trị. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Keri Russell, Rufus Sewell, David Gyasi.

Tiếp đó, Sweet Tooth (Cậu bé gạc nai) mùa 2 ra mắt ở vị trí thứ hai với 48,34 triệu giờ xem. Phim kể về cuộc phiêu lưu hoành tráng khắp thế giới hậu tận thế, cậu bé đáng yêu nửa người nửa nai kiếm tìm gia đình và mái ấm cùng một người bảo vệ cộc cằn.

Phim Netflix lấy bối cảnh ở Việt Nam vươn lên dẫn đầu toàn cầu - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "Sweet Tooth" trên Netflix

Mùa 2 của Firefly Lane ra mắt ở vị trí thứ ba trong tuần qua với 43,49 triệu giờ xem trên Netflix. Phim kể về hai người bạn thân Tully và Kate hỗ trợ nhau vượt qua những giai đoạn thăng trầm với sự gắn kết không thể phá vỡ đã theo họ từ tuổi thiếu niên đến tuổi 40.

Trong khi đó, ở mảng điện ảnh, bộ phim hành động chính kịch A Tourist's Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) do Steven Tsuchida đạo diễn thu hút 20,92 triệu giờ xem.

Qua đó, bộ phim vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua.

Phim Netflix lấy bối cảnh ở Việt Nam vươn lên dẫn đầu toàn cầu - Ảnh 4.

Một cảnh trong phim "A Tourist's Guide to Love" trên Netflix

A Tourist's Guide to Love kể câu chuyện đầy thú vị và lãng mạn của một nữ chuyên viên du lịch trong hành trình khám phá Việt Nam, vượt qua nỗi mất mát khi chia tay người yêu cũ. Bộ phim được quay theo tiêu chuẩn Hollywood, tái hiện lại vẻ đẹp của nhiều danh lam thắng cảnh, văn hóa và con người Việt Nam.

A Tourist's Guide to Love được quay tại 6 địa điểm chính ở Việt Nam gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Mỹ Sơn và Hà Giang.

Phim Netflix lấy bối cảnh ở Việt Nam vươn lên dẫn đầu toàn cầu - Ảnh 6.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Xếp sau ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về phim Whitney Houston: I Wanna Dance with SomebodyThe Last Kingdom: Seven Kings Must Die (Cái chết của bảy vị vua).

Trailer phim "A Tourist's Guide to Love" trên Netflix:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm