'Hóng' phim truyền hình Hàn Quốc mới trên Netflix tháng 5

23/04/2023 18:26 GMT+7 | Giải trí

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời nữa đối với phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix nhờ sự ra mắt của loạt phim chính kịch được mong đợi từ lâu, cùng với một bộ phim tình cảm lãng mạn.

1. Phim truyền hình gốc mới trên Netflix vào tháng 5

Black Knight (Hiệp sĩ áo đen) có tiềm năng trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc lớn nhất sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2023. Tuy nhiên, sẽ cần rất nhiều thứ để đánh bại The Glory (Vinh quang trong thù hận).

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên Netflix tháng 5 - Ảnh 1.

Kim Woo Bin đóng chính trong phim "Black Knight" trên Netflix

Các diễn viên chính trong phim bao gồm: Kim Woo Bin, Song Seung Heon và Kang You Seok. Lấy bối cảnh vào năm 2071, chỉ 1% dân số thế giới sống sót sau ô nhiễm không khí độc hại đã tàn phá hành tinh. Đối với những người còn ở lại, xã hội đã được tái cấu trúc thành một tầng lớp xã hội nghiêm ngặt, nơi mọi người hiếm khi rời khỏi nhà và buộc phải đeo mặt nạ phòng độc vì ô nhiễm. Người dân trông cậy vào các hiệp sĩ, một nhóm tài xế giao hàng chuyên dụng, để lấy đồ tiếp tế và bảo vệ họ khỏi bọn trộm.

Black Knight sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 12/5 tới.

2. Phim truyền hình mới được cấp phép trên Netflix vào tháng 5

Netflix đã bỏ lỡ phim When The Weather Is Fine (Trời đẹp em sẽ đến) vào năm 2020 khi Viu nhận được quyền phát sóng. Chỉ mất ba năm, nhưng cuối cùng, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã có mặt trên Netflix.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên Netflix tháng 5 - Ảnh 3.

Cặp đôi chính trong phim "When The Weather Is Fine"

Các diễn viên chính trong phim bao gồm: Park Min Young, Seo Kang Joon, Lee Jae Wook, Kim Hwan Hee và Moon Jung Hee.

Vì quá chán nản với cuộc sống trên Seoul, Mok Hae Won (Park Min Young đóng) - một giáo viên cello quyết định bỏ việc về làng Bukhyeon, tỉnh Gangwon sống một thời gian, đây cũng là nơi cô từng sinh sống khi còn học Trung học. Tại đây, cô gặp lại cậu bạn hồi Trung học đồng thời cũng là hàng xóm của mình, Im Eun Seob (Seo Kang Joon) - hiện quản lý một tiệm sách. 

Giữa mùa Đông giá lạnh, hai con người đang chạy trốn khỏi hiện thực tàn nhẫn và phũ phàng, họ cùng tìm thấy sự ấm áp đủ để làm ấm hai trái tim đã nguội lạnh từ lâu. Cùng nhau, họ chữa lành những tổn thường từ quá khứ và cuối cùng họ đã yêu nhau.

3. Phim truyền hình trở lại trên Netflix vào tháng 5

Tại thời điểm viết bài, chỉ có 4 tập phim được phát hành và tại Hàn Quốc, Doctor Cha (Bác sĩ Cha) đã có một khởi đầu khả quan với tỷ suất người xem toàn quốc là 7,78%.

Doctor Cha sẽ tiếp tục phát sóng trên Netflix vào 2 ngày cuối tuần trong tháng 5 và kết thúc vào ngày 4/6.

Dàn diễn viên chính của Doctor Cha bao gồm: Uhm Jung Hwa, Kim Byong Chul và Myung Se Bin.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên Netflix tháng 5 - Ảnh 6.

Nhân vật chính trong phim "Doctor Cha"

"Hai mươi năm sau khi rời bỏ nghề y, một bà nội trợ trở lại với tư cách là bác sĩ nội trú năm nhất và chật vật tìm chỗ đứng trong một công việc đầy những bất ngờ" - trích tóm tắt của phim.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm