Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood

02/04/2023 10:45 GMT+7 | Giải trí

Thông thường, khi một diễn viên Hàn Quốc đạt được vị thế nổi tiếng, họ sẽ cân nhắc việc tiến vào Hollywood. Cơ hội xuất hiện dưới dạng một bộ phim, chương trình truyền hình hoặc thậm chí là một vai khách mời, và cuối cùng nó sẽ gây được nhiều tiếng vang.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 1.

Diễn viên Hàn Quốc

Dưới đây là 8 diễn viên Hàn Quốc đã dấn thân vào Hollywood đang được quan tâm nhất.

1. Ma Dong Seok

Nhiều người sẽ bất ngờ khi phát hiện ra rằng nam diễn viên nổi tiếng của Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử) thực ra sống ở Ohio và có quốc tịch Mỹ.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 2.

Ma Dong Seok

Mặc dù đã chuyển đến Hàn Quốc để tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Ma Dong Seok đã trở lại Hoa Kỳ, gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong bộ phim rất được mong đợi Eternals với vai Gilgamesh.

Gây được ấn tượng khá tốt trong vai trò đặc biệt này, chắc chắn anh ấy sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai ở Hollywood!

2. Lee Byung Hun

Khả năng ngôn ngữ của Lee Byung Hun sẽ gây ấn tượng với nhiều người. Nam diễn viên Hàn Quốc không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn thông thạo tiếng Pháp!

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 4.

Lee Byung Hun

Với xuất thân đa dạng của mình, việc Hollywood "gõ cửa" nam diễn viên chỉ còn là vấn đề thời gian. Anh ấy chờ đợi một vai diễn hoàn hảo và cuối cùng đã nhận lời đóng vai Storm Shadow trong loạt phim G.I. Joe.

Nhưng anh không dừng lại ở đây. Sau đó, anh đóng vai chính trong Terminator Genisys, Misconduct, The Magnificent Seven, The FortressKeys to the Heart. Có thể thấy sự nghiệp của Lee Byung Hun ở Hollywood đang rất thăng hoa!

3. Han Hyo Joo

Han Hyo Joo là một cái tên quen thuộc ở Hàn Quốc, được biết đến với vẻ đẹp và tài năng của một nữ diễn viên. Lần ra mắt đầu tiên ở Hollywood của cô ấy là một loạt phim phụ của Jason Bourne có tựa đề là Treadstone.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 6.

Han Hyo Joo

Han Hyo Joo đã có thể thể hiện sự quyến rũ tự nhiên, tiếng Anh và những cảnh hành động mà cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Sự biến đổi của cô ấy thật đáng kinh ngạc, và không nghi ngờ gì nữa, Han Hyo Joo đã cống hiến hết mình!

4. Rain

Rain nổi tiếng quốc tế và ra mắt ở Hollywood là điều rất tự nhiên. Trong sự nghiệp ca hát solo của mình, anh ấy đã biểu diễn tại Madison Square Garden trước một đám đông cháy vé.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 7.

Rain

Từ đó bắt nguồn những cơ hội vô tận để nổi tiếng và trở thành ngôi sao quốc tế, bao gồm cả việc đóng vai chính trong nhiều bộ phim khác nhau như Speed Racer, Ninja Assassin, The Prince... Sự nổi tiếng và sức mạnh của Rain khi nói đến âm nhạc và diễn xuất là vô tận!

5. Park Seo Joon

Park Seo Joon là một trong những gương mặt mới trong danh sách những diễn viên Hàn Quốc quyết định đảm nhận một số vai diễn ở Hollywood. Vì được coi là một trong những diễn viên Kdrama lớn nhất trong ngành, nên việc anh nhận được những kịch bản và cơ hội mà anh ấy nhận được từ Hollywood chỉ còn là vấn đề thời gian.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 9.

Park Seo Joon

Cuối cùng, khi được xác nhận rằng Park Seo Joon sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích.

Park Seo Joon sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo của Captain Marvel, ra mắt năm 2023.

6. Yoo Teo

Yoo Teo đã tham gia diễn xuất suốt đời nhưng anh chỉ được công nhận gần đây hơn qua nhiều dự án phim truyền hình Hàn Quốc. Sinh ra ở Đức và thông thạo nhiều ngôn ngữ đã giúp Yoo Teo có cơ hội mở rộng tầm nhìn diễn xuất của mình.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 11.

Yoo Teo

Anh đã tham gia một số bộ phim của Mỹ và gần đây nhất là vai chính trong bộ phim vốn đã được giới phê bình đánh giá cao Past Lives, được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance hồi đầu năm nay. Có vẻ như Yoo Teo có thể nổi trội bất kể anh ấy làm trong lĩnh vực nào, nhiều người rất vui mừng vì diễn xuất và sức hút của anh ấy trên màn ảnh luôn là điều đáng mong đợi!

7. Bae Doona

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Bae Doona nhanh chóng chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất sau khi tốt nghiệp đại học. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của cô đã phát triển nhanh chóng.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 12.

Bae Doona

Cô đóng vai chính trong Barking Dogs Never Bite (Chó sủa không cắn) của Bong Joon Ho và góp mặt trong nhiều bộ phim kinh điển trường tồn với thời gian. Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, không ngạc nhiên khi cô đảm nhận vai Sonmi trong phim Cloud Atlas. Sau khi đóng vai chính trong một số bộ phim khác của Hollywood, Bae Doona đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành và sự nghiệp của cô tiếp tục thăng hoa.

8. Son Suk Ku

Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng nam diễn viên nổi tiếng này đã từng tham gia loạt phim khoa học viễn tưởng của Mỹ Sense8 (Siêu giác quan, 2015) cùng với Bae Doona. Khả năng thông thạo tiếng Anh của anh ấy là một điều đáng chú ý vì anh đã lớn lên ở Hoa Kỳ, vì vậy thật phù hợp khi lý lịch diễn xuất của anh ấy bao gồm một số dự án của Hoa Kỳ.

Park Seo Joon và loạt diễn viên Hàn đã dấn thân vào Hollywood - Ảnh 14.

Son Suk Ku

Mặc dù hiện tại anh ấy không dự kiến sẽ đảm nhận bất kỳ vai diễn nào ở Hollywood, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng có rất nhiều cơ hội dành cho anh ấy ngoài kia! Hy vọng rằng chúng ta sẽ được gặp anh ấy trong các dự án Hàn Quốc sắp tới của anh ấy trong năm nay.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm