Phim hoạt hình 'Elemental' của Pixar ra mắt mùa Hè

01/04/2023 21:27 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim hoạt hình thứ 27 của Pixar mang tựa Elemental (tựa Việt: Xứ sở các nguyên tố) sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay. Trước đó, bộ phim được công bố vào mùa Hè năm ngoái với Peter Sohn ngồi ghế chỉ đạo.

Đây là lần tiếp theo nhà làm phim người Mỹ gốc Hàn Quốc chỉ đạo một tác phẩm hoạt hình lớn của hãng làm phim hoạt hình nổi tiếng này. Peter Sohn được khán giả và giới phê bình đón nhận nhờ The Good Dinosaur (Chú khủng long tốt bụng, 2015) - theo sau câu chuyện tìm lại gia đình của một chú khủng long và người bạn đồng hành bé nhỏ tên Spot của mình.

Phim hoạt hình 'Elemental' của Pixar ra mắt mùa Hè - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính trong phim “Elemental”

Trong lần trở lại với Elemental, Peter Sohn và các đồng nghiệp mang đến một thế giới mới lạ nơi những nguyên tố như nước, lửa, khí và đất được nhân cách hóa cùng đặc tính khác biệt cũng như cuộc sống đặc trưng của một xã hội đầy màu sắc. Trong đó, để giúp cho tất cả phát triển một cách an toàn, những cư dân Lửa được căn dặn rằng luôn phải giữ khoảng cách và không được phép trộn lẫn với bất kỳ nguyên tố nào khác do đặc điểm tự nhiên của mình.

Phim theo chân nàng Ember vốn dự tính sẽ tiếp tục truyền thống là người tiếp quản cửa hàng đồ ăn trong mơ của gia đình. Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ xảy ra đưa cô gặp gỡ anh chàng nước Wade. Bất chấp những đặc tính khác biệt và có thể khiến bản thân mỗi người gặp nguy hiểm, cả Ember và Wade đều muốn bắt đầu một cuộc hành trình để tìm ra những điều bản thân họ hằng mong mỏi.

Ngoài ra, Elemental còn mang tới phong cách hoạt họa 3D khác biệt với những gì mà hãng phim này từng giới thiệu trước đây. Cách thiết kế tạo hình cũng như xây dựng thế giới lạ lẫm của các nguyên tố vô định hình hứa hẹn mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng cho khán giả cùng bài học về niềm tin và giá trị của việc khẳng định sức mạnh có trong mỗi người.

Elemental dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/6/2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm