'Nữ hoàng nước mắt' thống trị trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu

03/04/2024 07:52 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) của tvN đã giành được vị trí quán quân toàn cầu, theo dữ liệu mới nhất từ trang web Netflix TOP 10 vào ngày 3/4.

Cụ thể, từ ngày 25 đến ngày 31/3, bộ phim đã thu về 4,3 triệu lượt xem ấn tượng, khẳng định vị trí đầu tiên đáng mơ ước trong danh mục phim truyền hình dài tập (không phải tiếng Anh) trên toàn thế giới.

'Nữ hoàng nước mắt' và 'Physical: 100' thống trị trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Thành tích ấn tượng của loạt phim "Nữ hoàng nước mắt"

Thành tích này đánh dấu sự tiến bộ đáng kể so với tuần trước và làm nổi bật mức độ phổ biến rộng rãi của Nữ hoàng nước mắt - được xếp hạng trong Top 10 tại 41 quốc gia.

Đặc biệt, bộ phim đã giành vị trí dẫn đầu tại 4 quốc gia gồm Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản và Việt Nam.

Nữ hoàng nước mắt kể về câu chuyện tình yêu hấp dẫn của Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai) - nữ thừa kế của tập đoàn Queen's Group và Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) - con cháu của đế chế Yongduri.

Qua mỗi tập, Nữ hoàng nước mắt đều chứng kiến tỷ suất người xem tăng đều đặn, đạt con số ấn tượng 16,1% ở tập 8.

'Nữ hoàng nước mắt' và 'Physical: 100' thống trị trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Bộ phim cũng thống lĩnh bảng xếp hạng thời sự phim truyền hình tổng hợp TV-OTT trong 4 tuần liên tiếp, với Kim Soo Hyun và Kim Ji Won nổi lên là dàn diễn viên thời sự nhất.

Trong khi Nữ hoàng nước mắt chiến thắng, thì chương trình truyền hình thực tế Physical: The 100 Season 2 - Underground vẫn duy trì được độ nổi tiếng, đảm bảo vị trí thứ hai với 4,2 triệu lượt xem và tiếp tục đứng trong top 10 tại 74 quốc gia.

Physical: The 100 mang đến sự giải trí gay cấn khi đưa 100 cá nhân có thể chất mạnh mẽ đấu với nhau trong một cuộc cạnh tranh để xác định "cơ thể" tối thượng với vóc dáng hoàn hảo.

'Nữ hoàng nước mắt' và 'Physical: 100' thống trị trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

"Physical: The 100 Season 2 - Underground" theo sát "Nữ hoàng nước mắt" trên bảng xếp hạng Netflix

Những thử thách khốc liệt, quy mô lớn và kết quả không thể đoán trước của chương trình đã khiến người xem đứng ngồi không yên, lên đến đỉnh điểm là tập đầy hứng khởi khi Amotti giành chiến thắng, tiếp theo là Hong Beom Suk và Andre Jin lần lượt giành vị trí thứ hai và thứ ba.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm