Han So Hee tiếp tục hoạt động sau bê bối với Ryu Jun Yeol

02/04/2024 07:53 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Han So Hee vẫn tiếp tục lịch trình của mình một cách suôn sẻ ngay cả sau tranh cãi hẹn hò mới nhất cũng như việc công khai chia tay với nam diễn viên Ryu Jun Yeol.

Theo tin của Star News ngày 1/4, Han So Hee chuẩn bị tham gia buổi chụp ảnh cho tạp chí thời trang ở Seongsu-dong, Seongdong-gu, Seoul.

Han So Hee tiếp tục hoạt động sau tranh cãi hẹn hò và chia tay công khai với Ryu Jun Yeol - Ảnh 1.

Han So Hee

Cô sẽ tham gia buổi chụp ảnh này với tư cách là đại sứ thời trang cho Christian Dior.

Đây sẽ là lịch trình chính thức đầu tiên của Han So Hee kể từ khi tuyên bố chia tay với Ryu Jun Yeol. Ngoài buổi chụp ảnh, cô còn có một loạt dự án trong tương lai.

Han So Hee cũng dự kiến quay quảng cáo cho thương hiệu đồ gia dụng toàn cầu Shark vào ngày 15/4.

Trước đó, Han So Hee đã ký hợp đồng người mẫu toàn cầu với Shark liên quan đến sắc đẹp.

Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích vì cách xử lý non nớt trước nghi vấn "transit relation" (mối quan hệ kiểu vừa chia tay người cũ đã có người yêu mới) sau khi thừa nhận mối quan hệ với Ryu Jun Yeol, cô vẫn nhận được những lời mời từ ngành quảng cáo, phát thanh truyền hình và điện ảnh, cho thấy hoạt động trong tương lai của cô sẽ không quá bị ảnh hưởng.

Han So Hee tiếp tục hoạt động sau tranh cãi hẹn hò và chia tay công khai với Ryu Jun Yeol - Ảnh 2.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol bị phát hiện đi nghỉ cùng nhau ở Hawaii

Han So Hee đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ "thế hệ MZ" (những người có trải nghiệm độc đáo khi lớn lên trong kỷ nguyên kỹ thuật số) nhờ ngoại hình nổi bật, phong cách thời trang độc đáo, quan điểm thẳng thắn và sức hút tự tin.

Cô ra mắt vào năm 2017 với bộ phim truyền hình Thế giới hợp nhất (Reunited Worlds) và được công nhận qua bộ phim truyền hình Thế giới hôn nhân vào năm 2020.

Nữ diễn viên này đã xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách xuất hiện trong các tác phẩm đáng chú ý như Soundtrack #1, My Name, Nevertheless và  Gyeogseong Creature.

Mặc dù cô phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội vì phản ứng cảm xúc của mình khi tiết lộ mối quan hệ của cô với Ryu Jun Yeol, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến các hoạt động trong tương lai của cô.

Tuy nhiên, tình trạng casting của Han So Hee cho Delusion, bộ phim mà Ryu Jun Yeol cũng được cân nhắc cho một vai, hiện vẫn chưa rõ ràng.

Han So Hee tiếp tục hoạt động sau tranh cãi hẹn hò và chia tay công khai với Ryu Jun Yeol - Ảnh 3.

Delusion được chuyển thể từ webtoon cùng tên và lấy bối cảnh thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản năm 1935.

Phim mô tả câu chuyện của một họa sĩ được giao nhiệm vụ vẽ bức chân dung của một người phụ nữ quyến rũ, những sự kiện bí ẩn diễn ra theo thời gian và câu chuyện về người họa sĩ say mê người phụ nữ đó.

Phim sẽ do Han Jae Rim đạo diễn, từng gây tiếng vang với các tác phẩm như The Elegant World (2007), The King (2017) và Emergency Statement (2022). Đội ngũ sản xuất đã tích cực xem xét việc chọn Ryu Jun Yeol và Han So Hee, nhưng sự xuất hiện chung của họ hiện không chắc chắn sau khi chia tay.

Công ty sản xuất Showbox cho biết: "Các cuộc thảo luận về casting vẫn đang diễn ra và chưa có gì thay đổi".

Tháng trước, vào ngày 15/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã thừa nhận mối quan hệ của mình sau khi tin đồn về chuyến đi Hawaii lan rộng.

Han So Hee tiếp tục hoạt động sau tranh cãi hẹn hò và chia tay công khai với Ryu Jun Yeol - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Hyeri - bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol - lại đăng tải dòng tin nhắn khó hiểu với nội dung "Buồn cười", làm dấy lên nghi ngờ về "transit relation" giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol.

Han So Hee đáp lại bằng bài viết mỉa mai nhắm vào Hyeri, nhưng khi tình hình trở nên phức tạp hơn, cô đã xin lỗi Hyeri và cho rằng hành động của mình thật nhỏ mọn và non nớt.

Hyeri cũng gửi lời xin lỗi tới Han So Hee, tưởng chừng như sự việc đã được giải quyết.

Tuy nhiên, vào ngày 29/3, Han So Hee đã đăng tải một bài viết dài bày tỏ cảm xúc bất công và phức tạp về "transit relation", đặt câu hỏi có gì thú vị khi bạn trai cũ lại nhanh chóng chia tay như vậy.

Ngày hôm sau, Han So Hee và Ryu Jun Yeol thừa nhận đã chia tay, chỉ 14 ngày sau khi công khai mối quan hệ.

Công ty quản lý của Han So Hee bày tỏ lập trường của nữ diễn viên khi tuyên bố:

"Họ nhận ra vai trò diễn viên của mình quan trọng hơn. Họ hứa sẽ không lãng phí cảm xúc nữa vào vấn đề cá nhân".

Han So Hee tiếp tục hoạt động sau tranh cãi hẹn hò và chia tay công khai với Ryu Jun Yeol - Ảnh 6.

Công ty này thừa nhận tình cảm cá nhân của Han So Hee đã gây khó khăn cho cô, đồng thời cách thức giao tiếp của cô không phù hợp.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm