Nhân duyên đặc biệt giữa MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Giải Cống hiến 2023

28/03/2023 08:34 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tối ngày 30/3 tới đây, Lễ trao giải Cống Hiến 2023 sẽ diễn ra tại Nhà Hát Lớn TP.HCM, với sự đồng hành dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường và hoa hậu Lương Thùy Linh. Đây là giải thưởng âm nhạc lớn nhất trong năm.

Được biết, MC Vũ Mạnh Cường từng dẫn đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam, với sự đăng quang của Lương Thùy Linh. Người đẹp Cao Bằng cũng là gương mặt anh tự chấm chọn ngay từ những ngày đầu tiên tham gia cuộc thi gương mặt cô hoàn toàn mới. Bởi vậy nên khi Lương Thùy Linh đăng quang, MC Vũ Mạnh Cường cho biết, anh cảm thấy hạnh phúc vỡ oà.

Nhân duyên đặc biệt giữa MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh

Sau này cùng nhau đồng thành trong nhiều sự kiện và các cuộc thi nhan sắc, Vũ Mạnh Cường nhận thấy sự thay đổi tích cực của Hoa hậu không chỉ về sắc vóc mà còn cả kỹ năng, kiến thức, đặc biệt là thần thái, sự tự tin trước công chúng. Khi được làm việc chung tại Giải Cống hiến 2023, Vũ Mạnh Cường chia sẻ:

"Với tôi, Lương Thùy Linh luôn là một cô gái thông minh, lễ phép và tạo được thiện cảm với người đối diện bởi sự hiền lành, ham học hỏi. Lương Thuỳ Linh vừa đi dạy, đi sự kiện mà vẫn miệt mài tập chương trình. Những đoạn dẫn của cô ấy lại đòi hỏi phải giỏi nghề, nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn cố gắng đến hết 100% khả năng để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Tôi quý Lương Thuỳ Linh ở bản lĩnh dù trong hoàn cảnh nào ở cô ấy cũng toát lên sự điềm đạm".

Về phía mình, khi trả lời câu hỏi về việc dẫn dắt cùng với một MC quen thuộc là Vũ Mạnh Cường liệu có phải là một lợi thế để "tung hứng" không, Lương Thuỳ Linh cho biết:

Nhân duyên đặc biệt giữa MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường

"Linh nghĩ là không chỉ riêng Linh mà tất cả những người dẫn chương trình đều sẽ cảm thấy an tâm hơn khi dẫn cùng một người mà mình đã từng làm việc chung. Khi đó, cả hai có thể hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của nhau và cùng hỗ trợ nhau trong công việc".

Trong năm 2023 này, MC Vũ Mạnh Cường cũng vừa dẫn dắt thành công Lễ trao giải Mai Vàng, nay lại tiếp tục được Ban tổ chức Giải Cống hiến 2023 "chọn mặt gửi vàng" đảm nhận vai trò cầm trịch sự kiện danh giá này.

Ban tổ chức Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 cho biết, Vũ Mạnh Cường hiện nay là một trong những MC nổi bật trên sân khấu cả nước và đặc biệt là khu vực miền Nam. Khi quyết định chọn MC chính cho Lễ trao giải Cống hiến năm nay - với nhiều đổi mới trong cả các hạng mục và cách thể hiện - thì Vũ Mạnh Cường đã là cái tên được BTC cân nhắc ngay từ đầu. Bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Tổng đạo diễn Lễ trao giải khẳng định:

"Ở Vũ Mạnh Cường kết hợp cả sự chỉn chu sang trọng lẫn chất trữ tình giàu cảm xúc mà một chương trình mang giá trị tôn vinh, truyền cảm hứng như Giải Cống hiến cần".

Khi ban tổ chức gửi lời mời MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chương trình Lễ trao giải Cống hiến năm 2023, anh nhận lời ngay.

Nhân duyên đặc biệt giữa MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, anh mê sự kiện này từ khi chưa vào nghề và vui mừng vì hiện tại đã thực hiện được ước mơ.

Được dẫn dắt Lễ trao giải Cống hiến là mơ ước lớn của MC Vũ Mạnh Cường. Vào năm 2019, anh từng được dẫn Thảm đỏ cho sự kiện này. Người dẫn sân khấu lớn năm đó là MC Thanh Bạch, một trong những người thầy đầu tiên trong nghề MC của Vũ Mạnh Cường.

Hiện tại, Vũ Mạnh Cường đã thực hiện được ước mơ ngày nào khi nối gót thầy Thanh Bạch trở thành người cầm trịch chính cho một trong những Lễ trao giải danh giá.

Sau 16 mùa tôn vinh những cống hiến dành cho lĩnh vực âm nhạc, năm nay, giải Cống hiến mở rộng thêm mảng thể thao, một lĩnh vực luôn có sức truyền cảm hứng lớn trong đời sống, và phù hợp với tên gọi của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN). Theo đó, sẽ có 2 hệ thống giải: Giải Cống hiến âm nhạc và Giải Cống hiến thể thao.

Ngoài MC Vũ Mạnh Cường và hoa hậu Lương Thùy Linh, Lễ trao giải thưởng Cống hiến 2023 còn có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Amee, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Khánh Linh, Myra Trần, Á hậu Lona Kiều Loan và Yanbi.

Nhân duyên đặc biệt giữa MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 4.

Các hạng mục giải thưởng của Cống hiến 2023 có sự tham gia của các khách mời trao giải: Nhạc sĩ Dương Thụ, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trần Vương Thạch, Cựu danh thủ Công Vinh, Ca sĩ Thu Minh, Đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh, Nghệ sĩ Trần Bảo Sơn, Nghệ sĩ Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương…

Sự kiện Thảm đỏ cũng có sự tham gia đông đảo của dàn sao Việt, các VĐV và những người nổi tiếng: Ca sĩ Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, MIN, Wren Evans, Madihu, Vũ, Nhóm DTAP, Nhạc sĩ Khắc Hưng, Nguyễn Hải Phong, NSX Dược Sĩ Tiến, Đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài, Cầu thủ Khuất Văn Khang, VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất, VĐV Chương Thị Kiều, VĐV Nguyễn Thị Oanh…

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm