Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần 'khuấy đảo' Giải Cống hiến

27/03/2023 09:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lương Thùy Linh được BTC Giải Cống hiến giao cho vai trò làm MC, trong khi đó các ca sĩ Myra Trần - Noo Phước Thịnh hứa hẹn mang đến những tiết mục thật đặc biệt.

Tối ngày 30/3 tới đây, tại Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023, lần đầu tiên hai lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao sẽ được tôn vinh trên cùng một sân khấu với kịch bản hiện đại, đậm chất sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nghệ thuật độc đáo.

Năm nay, cũng là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc bình chọn tại Việt Nam - các thần tượng thể thao sánh bước cùng những ngôi sao showbiz trên cùng một sân khấu trong một đêm Gala trao giải Cống hiến 2023 tại Nhà hát TP.HCM.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần 'khuấy đảo' Giải Cống hiến  - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc Havis Media - Phó Ban tổ chức Giải thưởng Cống hiến 2023. Ảnh: Hòa Nguyễn

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Trưởng BTC, Giám đốc Havis Media, người đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 – cho biết: "Chủ đề chương trình năm nay là Ngôi sao Cống hiến, thể hiện ý nghĩa những người nghệ sĩ, vận động viên tài năng dù cuộc sống đối diện với rất nhiều áp lực, nhiều khó khăn, thậm chí để hết lòng sống với nghề họ chịu nhiều tổn thương tinh thần, hy sinh thầm lặng. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 2.

Myra Trần. Ảnh: BTC

Nhưng với tình yêu với nghệ thuật, với thể thao, đặc biệt với khán giả, họ lại tỏa sáng hào quang và chính hình ảnh ngôi sao tỏa sáng mang theo thông điệp Cống hiến chính là giá trị lớn nhất mà mỗi người nghệ sĩ vận động viên chân chính đều mơ ước vươn tới "Ngôi sao Cống hiến".

Thông điệp này thể hiện ngay ở phần chào mở của chương trình với tiết mục múa trình diễn tương tác led và tiết mục Dưới ánh đèn sân khấu của tác giả Hứa Kim Tuyền, biểu diễn Myra Trần.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh. Ảnh: BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 4.

Lona Kiều Loan. Ảnh: BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 5.

Ái Phương. Ảnh: BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 6.

Amee. Ảnh: BTC

Giải Cống hiến 2023 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng khi họ chiếm đa số đề cử. Chính vì vậy sức trẻ lan tỏa tới ngay chính trong chương trình Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023, thông qua các phần trình diễn đầy năng lượng nhưng cũng rất sâu lắng của: Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Amee, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Khánh Linh cùng dàn ca sĩ khách mời: Nữ ca sĩ Myra Trần, Á hậu Lona Kiều Loan và Yanbi. MC dẫn dắt chương trình là Vũ Mạnh Cường và Lương Thùy Linh.

Chia sẻ về vai trò MC của mình trước Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay: Mặc dù đã từng dẫn một số chương trình, trong đó có cả những chương trình song ngữ, nhưng việc nhận lời làm MC tại Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 với cô vẫn là một vinh dự và cả thử thách mà cô rất muốn chinh phục.

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 7.

MC Vũ Mạnh Cường. Ảnh: BTC

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm MC, Noo Phước Thịnh - Myra Trần khuấy đảo Giải Cống hiến  - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh. Ảnh: BTC

"Bởi lẽ đây là giải thưởng danh tiếng đóng góp tích cực đến đời sống văn hóa nghệ thuật nước nhà. Đặc biệt là năm nay, giải thưởng đã mở rộng sang cả lĩnh vực thể thao. Bản thân tôi cũng rất thích thể thao và âm nhạc nên được dẫn một chương trình hội tụ cả hai chủ đề này, thực sự là hấp dẫn với tôi. Tôi còn rất hào hứng khi sẽ đứng trên sân khấu của Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023 cùng MC Vũ Mạnh Cường - một đồng nghiệp mà tôi đã có dịp song hành ở nhiều sự kiện. Chúng tôi đã có những chương trình dẫn ăn ý, hiểu nhau bởi chúng tôi đều làm việc hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn hảo. Hiện tại, tôi đang tập luyện với kịch bản và đếm ngược từng ngày trước buổi lễ này. Tôi hy vọng cá nhân mình và bạn dẫn sẽ cùng nhau đóng góp nên phần nào sự thành công của Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023" - Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cho biết thêm.

Chia sẻ thêm về Giải thưởng Cống hiến 2023, nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cho biết: “Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, đây là lần đầu tiên tôi được vào đề cử Giải Cống hiến 2023 ở 3 hạng mục Nam ca sĩ của năm, Nhạc sĩ của năm và Album của năm. Có được giải hay không thì chỉ đêm trao giải mới biết, nhưng từ khi thấy tên minh lọt vào danh sách Đề cử chính thức đã là niềm hạnh phúc lớn đối với tôi rồi, vì đó là sự ghi nhận bước đầu cho những gì tôi đã cố gắng. Và khi được ghi nhận sự cống hiến nghĩa là người khác đã nhìn nhận và ghi nhận những đóng góp của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn mang tinh thần, năng lượng tích cực, hoặc những gì mang dấu ấn cá nhân lan tỏa tới cộng đồng".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm