Nguyễn Trần Duy Nhất quá đen đủi, liên tục lỡ hẹn tiền thưởng 1,2 tỷ từ 'ông trùm' làng võ Thái Lan

10/12/2023 18:20 GMT+7 | Thể thao

Trong ngày trở lại ONE Championship và chạm trán đối thủ Denis Puric, Nguyễn Trần Duy Nhất đã không thể có được màn trình diễn tốt nhất và thậm chí để thua knock-out trước tay đấm người Bosnia.

Nguyễn Trần Duy Nhất liên tục lỡ hẹn 1,2 tỷ tiền thưởng từ 'ông trùm' làng võ Thái Lan

Trong màn thượng đài tại tại sự kiện ONE Fight Night 17 diễn ra ở Bangkok (Thái Lan), huyền thoại Muay Thái của Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất phải đụng độ "hiểm họa Bosnia" Denis Puric. Đây là trận đấu rất đáng chờ đợi trong ngày trở lại ONE Championship sau 4 năm của "Độc cô cầu bại" Duy Nhất.

Thế nhưng, ngôi sao võ thuật Việt Nam đã nhận thất bại bằng knock-out trước khả năng tấn công như vũ bão của Denis Puric. Đây là võ sĩ từng thượng đài ở nhiều giải đấu lớn như Bellator, Kunlun, Wu Lin Feng và đã có ba trận đấu tại ONE Championship. Với sở trường là các đòn tay uy lực ở cự li giáp lá cà, Puric khiến Duy Nhất đổ gục ở hiệp đấu thứ 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất quá đen đủi, liên tục lỡ hẹn 1,2 tỷ tiền thưởng từ 'ông trùm' làng võ Thái Lan - Ảnh 2.

Duy Nhất nhận thất bại knock-out trước đối thủ cực mạnh

Sau khi được trọng tài xử thắng bằng knock-out, Puric cũng ẵm luôn phần thưởng 50.000 đô la (tương đương 1,2 tỷ đồng) từ Chủ tịch ONE Championship ông Chatri Sityodtong. Theo thông lệ, từ năm 2020, "ông trùm" làng võ Thái Lan Sityodtong sẽ trao thưởng 50.000 đô la cho danh hiệu "Performance Of The Night" (Màn trình diễn của đêm).

Với cú knock-out hạ Duy Nhất, võ sỹ người Bosnia đã giành phần thưởng này một cách đầy thuyết phục. Đáng tiếc cho Duy Nhất, bởi khi anh hạ gục hai đối thủ Azwan Che Will và Yuta Watanabe năm 2019, phần thưởng "Màn trình diễn của đêm" vẫn chưa xuất hiện. Do đó, thêm một lần nữa võ sỹ Việt Nam lỡ hẹn với giải thưởng có giá trị rất lớn này.

ONE Fight Night 17 là sự kiện võ thuật thứ 2 mà Duy Nhất tham gia trong năm nay. Trước đó hồi tháng 10, Duy Nhất đã giành đai vô địch IPCC (International Professional Combat Council) sau khi thắng võ sĩ của Thái Lan, Chaiwat Sungnoi.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm