Nguyễn Trần Duy Nhất thua knock-out trước võ sĩ châu Âu sau pha phản đòn chớp nhoáng, CĐV Việt Nam gửi lời động viên

09/12/2023 09:45 GMT+7 | Thể thao

Nguyễn Trần Duy Nhất nhận thất bại trước võ sĩ người Bosnia, Denis Puric tại sự kiện ONE Fight Night 17.

Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn thua knock-out trước võ sĩ châu Âu

Sáng nay (9/12), Nguyễn Trần Duy Nhất đối đầu võ sĩ người Bosnia, Denis Puric tại sự kiện ONE Fight Night 17 diễn ra ở Bangkok, Thái Lan. Puric từng thi đấu ở các giải lớn như Bellator, Kunlun Fight, Wu Ling Feng, K-1. Tay đấm này còn có 3 lần thượng đài ở ONE Championship. Puric từng là học trò của "Thánh Muay" Buakaw.

Duy Nhất từng giành 2 chiến thắng ở ONE Championship trong năm 2019 trước Japan Yuta Watanabe và Azwan Che Wil. Sau 4 năm, Duy Nhất mới trở lại đấu trường danh giá này.

Duy Nhất nhận định Denis Puric là đối thủ rất mạnh và nguy hiểm với những đòn tay. Ngay khi nhập cuộc, Duy Nhất đã gặp khó khăn trước võ sĩ người Bosnia. Duy Nhất cố gắng tung ra đòn chân của mình nhưng võ sĩ người Bosnia tỏ ra rất lỳ lợm và đứng vững.

Duy Nhất nhận thất bại trước võ sĩ Denis Puric

Sang hiệp 2, Duy Nhất đối mặt với sức ép lớn từ Puric nhưng "Độc cô cầu bại" của Việt Nam vẫn bình tĩnh thi đấu. Ở tình huống gần góc võ đài, Duy Nhất tung cú đá nhưng Puric dùng tay chặn được. Võ sĩ này sau đó phản đòn với cú đấm cực mạnh khiến Duy Nhất ngã xuống. Trọng tài sau đó vào đếm và xử phần thắng cho Puric.

Theo nhận định, trận này Duy Nhất đã gặp thử thách quá lớn trước võ sĩ cực mạnh. Puric hầu như đã đỡ được các đòn của Duy Nhất. ONE là đấu trường quá khắc nghiệt và dù Duy Nhất nhận thất bại, anh vẫn nhận được sự động viên, cổ vũ của các CĐV Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất thua knock-out trước võ sĩ châu Âu sau pha phản đòn chớp nhoáng, CĐV Việt Nam gửi lời động viên - Ảnh 3.

CĐV Việt Nam động viên Duy Nhất

ONE Fight Night 17 là sự kiện võ thuật thứ 2 mà Duy Nhất tham gia trong năm nay. Trước đó hồi tháng 10, Duy Nhất đã giành đai vô địch IPCC (International Professional Combat Council) sau khi thắng võ sĩ của Thái Lan, Chaiwat Sungnoi.

Trong năm 2023, Duy Nhất chủ yếu làm công tác huấn luyện. Anh cũng đã trả đai vô địch ở LION Championship để tập trung cho Muay Thái.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm