Người hâm mộ hóng nhạc mới từ Suga BTS và Halsey trong tháng 6

02/06/2023 09:16 GMT+7 | Kbiz

Các fan của BTS và Halsey sẽ sớm được thưởng thức một bản hợp tác mới của hai nghệ sĩ này.

Trước đó, Halsey đã xuất hiện trong ca khúc hit của BTS mang tên Boy With Luv vào năm 2019. Sau đó, Suga của BTS đã xuất hiện trong album Manic của Halsey vào năm 2020 với ca khúc SUGA's Interlude.

Hóng nhạc mới từ Suga BTS và Halsey trong tháng 6 - Ảnh 1.

Suga (BTS) và Halsey

Hai nghệ sĩ cuối cùng đã biểu diễn ca khúc này trực tiếp tại Los Angeles (Mỹ) trong concert solo của Suga mang tên Suga Agust D Tour. Bây giờ, hai người đã được xác nhận sẽ làm việc cùng nhau trên một bài hát khác!

Tài khoản mạng xã hội chính thức của Blizzard Entertainment cho dòng game nhập vai hành động Diablo IV đã thông báo rằng Halsey sẽ phát hành một bài hát gốc cho trò chơi mang tên Lilith, với sự tham gia của Suga.

Một đoạn teaser chính thức cũng đã được phát hành, và có vẻ như chúng ta sẽ được xem một video âm nhạc. Đoạn teaser này có sự xuất hiện của cả Halsey và Suga trong một phong cách gothic, hoàn hảo phù hợp với trò chơi.

Lilith có sự hợp tác của nam rapper nhà BTS và Halsey sẽ ra mắt vào ngày 5/6 tới.

Hóng nhạc mới từ Suga BTS và Halsey trong tháng 6 - Ảnh 3.

Trò chơi "Diablo IV" sẽ ra mắt vào ngày 6/6

Vào tháng 12 năm ngoái, Halsey đã trình diễn Lilith trong lễ trao giải The Game Awards. "Tôi rất vui mừng khi được tham gia vào việc công bố ngày phát hành của Diablo IV (6/6/2023) tại Game Awards hôm qua. Tôi đã yêu thích Diablo từ khi tôi bắt đầu chơi khi còn là học sinh trung học, vì vậy được tham gia vào điều này sau 10 năm là rất tuyệt vời. Ngoài ra, tôi còn có cơ hội tôn vinh nhân vật yêu thích nhất của mình. Còn rất nhiều điều thú vị sẽ đến trong tương lai" - Halsey viết trên Instagram.

Hóng nhạc mới từ Suga BTS và Halsey trong tháng 6 - Ảnh 4.

Suga (BTS) và Halsey

Suga, còn được biết đến với tên gọi Min Yoongi, là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam BTS, được thành lập vào năm 2013. Suga được biết đến với phong cách rap đầy sức mạnh và lời bài hát sâu sắc, đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của BTS trên toàn thế giới.

Halsey, tên thật là Ashley Nicolette Frangipane, là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2015 với đĩa đơn Ghost và album đầu tay Badlands. Halsey được biết đến với phong cách âm nhạc đa dạng, từ pop đến alternative và electropop, và đã đạt được nhiều thành công với các bài hát như Closer (hợp tác với The Chainsmokers), Without MeGraveyard. Cô cũng là một người đại diện cho cộng đồng LGBT và luôn sử dụng giọng nói của mình để thúc đẩy sự đa dạng và chấp nhận.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm