BTS phát hành single 'Take Two' để kỷ niệm 10 năm debut

31/05/2023 13:57 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, nhóm nhạc nam Kpop BTS đã đăng tải lịch trình cho sự kiện FESTA 2023 sắp tới.

FESTA là một lễ hội mà BTS cùng người hâm mộ tổ chức để kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm. Theo lịch, nhiều nội dung đa dạng sẽ được ra mắt trong 2 tuần, từ ngày 31/5 đến ngày 17/6. Đặc biệt, các ngày 31/5, 9/6 và 13/6 đều có dấu chấm hỏi, gây tò mò cho người hâm mộ.

BTS phát hành single 'Take Two' để kỷ niệm 10 năm debut - Ảnh 1.

Lịch trình cho FESTA 2023 của BTS

BTS sau đó đã bật mí một dấu chấm hỏi đầu tiên cho ngày 9/6. Đó chính là nhóm sẽ phát hành đĩa đơn mới mang tựa Take Two, để kỷ niệm 10 năm debut. Đáng chú ý, cả 7 thành viên sẽ đều góp giọng trong đĩa đơn mới này.

"Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, BTS sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số Take Two vào tháng 6 sắp tới. Tất cả bảy thành viên đều tham gia Take Two. Bài hát thể hiện sự đánh giá cao của nhóm đối với ARMY vì tất cả tình yêu mà các bạn dành cho cho họ và mong muốn của họ luôn được ở bên bạn.

BTS phát hành single 'Take Two' để kỷ niệm 10 năm debut - Ảnh 2.

BTS sẽ ra mắt đĩa đơn "Take Two" vào ngày 9/6

Chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến ARMY vì đã tạo nên năm thứ 10 kỷ niệm với tình yêu vô tận của bạn dành cho BTS, và chúng tôi hy vọng rằng Take Two sẽ trở thành món quà quý giá BTS gửi đến các bạn" - trích thông báo từ HYBE Labels.

BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2013 bởi công ty Big Hit Entertainment (nay là HYBE Labels). Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với hàng triệu fan trên khắp thế giới.

BTS đã đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Họ đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng như Billboard Music Awards, American Music Awards, MTV Europe Music Awards và nhiều giải thưởng khác. Năm 2018, BTS đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên từ Hàn Quốc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với album Love Yourself: Tear. Họ cũng đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên từ châu Á giành giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards năm 2017 và giành giải thưởng này liên tiếp trong nhiều năm.

BTS phát hành single 'Take Two' để kỷ niệm 10 năm debut - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nam BTS

BTS cũng đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Họ đã tham gia vào các hoạt động từ thiện và gây quỹ cho các tổ chức từ thiện. BTS cũng đã thể hiện sự ủng hộ cho các vấn đề xã hội như phong trào Black Lives Matter và phong trào MeToo.

Trong 10 năm qua, BTS đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình và trở thành một biểu tượng âm nhạc và văn hóa toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm