Người chiến thắng 'Physical: 100 - Underground': 'Người sống sót là người mạnh nhất'

04/04/2024 15:23 GMT+7 | Giải trí

Physical: 100 trở lại với phần 2 và thu hút được nhiều sự chú ý.

Physical: 100 là một chương trình tạp kỹ mang tính cạnh tranh gay gắt, trong đó 100 người, mỗi người đều có vóc dáng tuyệt đỉnh, cạnh tranh để tìm ra "vóc dáng" đẹp nhất.

Người chiến thắng 'Physical: 100 - Underground': 'Người sống sót là người mạnh nhất' - Ảnh 1.

Áp-phích của "Physical: 100 Season 2 – Underground"

Physical: 100 – Underground tiếp tục chuỗi trận ấn tượng, đạt vị trí No.1 trong hạng mục TOP 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh của Netflix trong hai năm liên tiếp.

Từ ngày 25 đến ngày 31/3, chương trình đã vươn lên vị trí thứ 2 ở hạng mục chương trình truyền hình không phải tiếng Anh, thống trị TOP 10 trong hai tuần liên tiếp.

Nó cũng ghi nhận 4,2 triệu lượt xem (thời gian xem chia cho tổng thời lượng chiếu) và lọt vào danh sách TOP 10 tại 74 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Anh, Ai Cập, Indonesia...

Tập cuối 8 và 9 phát sóng ngày 2/4 đã tiết lộ kết quả của cuộc thi nâng hàng hóa trên không căng thẳng giữa đội của Kim Dong Hyun, đội của Lee Jae Yoon và đội của Hong Beom Seok, đã thu hút được sự quan tâm lớn.

Khi cao trào khó lường diễn ra, người xem và người hâm mộ hồi hộp theo dõi khi dự đoán hai đội chiến thắng.

Thật không may, đội của Kim Dong Hyun đã bị loại và trưởng nhóm Kim Dong Hyun chia sẻ:

"Họ là những thí sinh rất có năng lực và có thể tiến xa hơn nếu tôi không chọn họ. Tham gia chương trình này và nhìn thấy thân hình của mình, giờ tôi nhận ra cơ thể của tôi trông thật thảm hại. Tôi sẽ trở lại với cơ thể mà tôi đã có trong những ngày thi đấu".

Người chiến thắng 'Physical: 100 - Underground': 'Người sống sót là người mạnh nhất' - Ảnh 2.

Sau khi sống sót sau trận hồi sinh của kẻ thua cuộc, đội Avengers ưu tú do Jeong Ji Hyun dẫn đầu đã thể hiện sức mạnh đáng gờm, tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt không giống bất kỳ đội nào khác.

Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm này cạnh tranh với nhau. Sau những trận chiến căng thẳng, chỉ có một thành viên của mỗi đội trong số bốn đội sống sót để cạnh tranh trong nhiệm vụ cuối cùng. Dù thất vọng vì bị loại nhưng các thí sinh vẫn cổ vũ cho đồng đội của mình.

Ở nhiệm vụ cuối cùng, TOP 4, Amotti, Hong Beom Seok, Andre Jin và Justin Harvey đã chiến đấu rất quyết liệt.

Họ phải đối mặt với những thử thách như bảo vệ cây búa của Thor, squat (bài tập thể lực, trong đó người tập hạ thấp hông từ tư thế đứng rồi đứng lên trở lại) vô số lần với mức tạ tăng dần cho mỗi hiệp và trận đấu đẩy trụ giữa hai người đứng cuối cùng.

Hai người lọt vào vòng chung kết của Physical: 100 – Underground là Amotti và Hong Beom Seok khi cả hai đã tiến thêm một bước gần hơn đến bục chiến thắng. Sau phần thi cuối cùng, Amotti là người đứng đầu.

Người chiến thắng 'Physical: 100 - Underground': 'Người sống sót là người mạnh nhất' - Ảnh 4.

Á quân Hong Beom Seok, người đã nỗ lực hết mình đến phút cuối cùng, chia sẻ cảm nghĩ:

"Thành thật mà nói thì tôi hơi... Tôi khá thất vọng nhưng tôi không hề hối hận. Nhờ Physical 100, tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi sẽ tiếp tục sống mà không sợ thất bại và sẽ tiếp tục thử thách bản thân".

Người chiến thắng là Amotti cũng chia sẻ: "Mục tiêu hàng ngày của tôi là chăm chỉ trong từng khoảnh khắc và không để lại điều gì hối tiếc.

Quyết tâm làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc chính là điều đã giúp tôi đạt được kết quả tuyệt vời này. Gửi đến 99 thí sinh còn lại đã tham gia hành trình này, cảm ơn các bạn rất nhiều".

Trong cuộc phỏng vấn, anh cũng nói thêm: "Tôi đứng đầu trong số 100 thí sinh. Người sống sót là người mạnh nhất. Và tôi đã sống sót.

Một điều tôi học được khi tập luyện là có rất nhiều người mạnh mẽ trên thế giới này. Dù thời gian ở đây không lâu nhưng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp".

Người chiến thắng 'Physical: 100 - Underground': 'Người sống sót là người mạnh nhất' - Ảnh 5.

Người chiến thắng của "Physical: 100 Season 2 – Underground" là Amotti

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm