'Nữ hoàng nước mắt' tiếp tục chiếm được cảm tình và đứng đầu bảng xếp hạng Netflix TOP10 toàn cầu

04/04/2024 11:46 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim cuối tuần của đài tvN Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) do Studio Dragon sản xuất đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Netflix.

Nữ hoàng nước mắt do Park Ji Eun viết kịch bản, Jang Young Woo và Kim Hee Won đạo diễn.

'Nữ hoàng nước mắt' tiếp tục chiếm được cảm tình và đứng đầu bảng xếp hạng Netflix TOP10 toàn cầu - Ảnh 1.

Kim Ji Won và Kim Soo Hyun trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Phim kể về câu chuyện của Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai), nữ thừa kế thế hệ thứ ba của Tập đoàn Queens - tập đoàn đa ngành đồng thời là "nữ hoàng" của một cửa hàng bách hóa - và Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai), con trai của một trưởng làng và là giám đốc pháp lý của Tập đoàn Queens.

Chuyện tình cảm của cả hai những ngày đầu đẹp như truyện cổ tích ngọt nhưng dần bị rạn nứt sau 3 năm họ về chung một nhà. Phim hiện đang được phát sóng trên tvN, TvingNetflix.

Hôm 3/4, Netflix thông báo rằng Nữ hoàng nước mắt đã đạt vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng TOP10 loạt phim toàn cầu (không phải tiếng Anh) tính vào ngày 25-31/3, qua đó cho thấy mức độ phổ biến toàn cầu của bộ phim.

Kể từ khi phát hành vào ngày 9/3, thời lượng xem tích lũy của Nữ hoàng nước mắt đã lên tới 93,8 triệu giờ.

Theo dịch vụ xếp hạng nội dung OTT toàn cầu FlixPatrol, Nữ hoàng nước mắt đã lọt vào TOP10 trên tổng số 68 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, Ấn Độ, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Brazil, Mexico, Argentina, cùng nhiều quốc gia khác, cho cả phim truyền hình dài tập bằng tiếng Anh và không phải tiếng Anh sau lần phát sóng đầu tiên.

'Nữ hoàng nước mắt' tiếp tục chiếm được cảm tình và đứng đầu bảng xếp hạng Netflix TOP10 toàn cầu - Ảnh 2.

Hình ảnh đám cưới cổ tích của Baek Hyun Woo và Hong Hae In trong phim "Nữ hoàng nước mắt"

Các phương tiện truyền thông lớn ở nước ngoài cũng đang nêu bật sức hút toàn cầu của Nữ hoàng nước mắt.

Tạp chí TIME uy tín của Mỹ đã đăng một bài báo vào ngày 29/3, trong đó nêu phân tích sức hấp dẫn toàn cầu của bộ phim bằng cách tuyên bố:

"Nữ hoàng nước mắt là một tác phẩm mới mẻ và mang tính thay đổi dựa trên những gì chúng ta mong đợi từ K-Drama nhưng nó vẫn là phim lãng mạn Hàn Quốc" và "Nếu có một điều mà phim truyền hình Hàn Quốc làm tốt hơn bất kỳ thể loại nào khác, thì đó là việc pha trộn các thể loại để tạo ra những sự kết hợp mới mẻ.

Nữ hoàng nước mắt là câu chuyện về tình yêu đích thực và cuộc sống thực được gói gọn trong những cạm bẫy khó tin của phim truyền hình Hàn Quốc".

'Nữ hoàng nước mắt' tiếp tục chiếm được cảm tình và đứng đầu bảng xếp hạng Netflix TOP10 toàn cầu - Ảnh 4.

Trước đây, Forbes cũng đã đánh giá bộ phim, cho biết: "Nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc kết thúc bằng câu "hạnh phúc mãi mãi về sau" nhưng Nữ hoàng nước mắt lại bắt đầu như vậy.

Cô dâu và chú rể được nhìn thấy trong một đám cưới cổ tích, được trang trí bằng vòng hoa hồng, chính là Baek Hyun Woo, do Kim Soo Hyun thủ vai, và Hong Hae In, do Kim Ji Won thủ vai.

Thật không may, hạnh phúc của họ cũng tàn lụi nhanh chóng như những bông hồng tươi tốt đó" và mô tả đây là "một tác phẩm nổi bật" với dàn diễn viên vững chắc, biên kịch tài năng và sức mạnh tổng hợp của hai đạo diễn có bề dày thành tích về những bộ phim truyền hình thành công".

'Nữ hoàng nước mắt' tiếp tục chiếm được cảm tình và đứng đầu bảng xếp hạng Netflix TOP10 toàn cầu - Ảnh 5.

Sau 3 năm chung sống, cặp đôi Hong Hae In và Baek Hyun Woo bắt đầu có rạn nứt

Ngoài ra, The Straits Times - một trong những tờ báo có ảnh hưởng nhất ở Đông Nam Á và là tờ nhật báo lớn nhất Singapore - đã mô tả Nữ hoàng nước mắt là "cách kể chuyện năng động, sự ăn ý giữa các diễn viên chính và dàn diễn viên hấp dẫn", ca ngợi phim "đáng để đầu tư thời gian để xem say sưa".

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm