Ngôi sao Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong 'Avatar 2'

16/12/2022 16:37 GMT+7 | Giải trí

Khi quay Avatar: The Way of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) hay Avatar 2, ngôi sao Kate Winslet đã làm được điều không tưởng.

Avatar 2 của James Cameron đưa khán giả khám phá một góc nhìn khác về hành tinh giả tưởng Pandora của tộc người Na'vi ở biển. Trong phim, Kate Winslet vào vai Ronal - vợ của thủ lĩnh Tonowari của tộc người rạn san hô Metkayina.

Ngôi sao Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong 'Avatar 2' - Ảnh 1.

Kate Winslet vào vai Ronal (trái)

Do đó, trong quá trình quay phim Avatar 2, các diễn viên đã luyện tập nín thở dưới nước để có những thước quay chân thật nhất.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kate Winslet cho biết cô không chỉ nín thở dưới nước trong hơn 7 phút, mà còn phá vỡ kỷ lục do Tom Cruise nắm giữ trước đó.

Ngôi sao Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong 'Avatar 2' - Ảnh 2.

Kate Winslet trong phim trường "Avatar 2"

Winslet đã nín thở trong 7 phút 15 giây. Kỷ lục nín thở dưới nước của Cruise trong Mission: Impossible - Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn, 2015) là 6 phút.

"Tôi có đoạn video quay cảnh tôi nổi lên mặt nước và nói: Tôi chết chưa, tôi còn sống không vậy? Tôi không tin được những gì đã xảy ra" - Winslet nói thêm.

Ngôi sao Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong 'Avatar 2' - Ảnh 3.

Kate Winslet

Kate Winslet sinh năm 1975, là một nữ diễn viên người Anh. Được biết đến với khả năng diễn xuất đa dạng, vai diễn để đời phải kể đến của cô là trong bộ phim Titanic (1997) cùng với Leonardo DiCaprio, cũng do James Cameron đạo diễn - từng giành đến 11 giải Oscar. Ở tuổi 22, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được 2 lần đề cử giải Oscar.

Avatar 2 hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Ngôi sao Kate Winslet phá kỷ lục của Tom Cruise trong 'Avatar 2' - Ảnh 5.

Kate Winslet

Thành Quách (Theo Fox News)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm