Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch?

15/12/2022 17:00 GMT+7 | Giải trí

Cặp đôi mới nhất của C-biz bị truyền thông vạch trần ngày hôm nay chính là mối tình chị em của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam và nam diễn viên kém 10 tuổi Ngụy Đại Huân.

Mới đây, Tần Lam và Ngụy Đại Huân bị phóng viên Trung Quốc đăng tải hình ảnh tay trong tay đi du lịch Tam Á.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 1.

Tần Lam "phim giả tình thật" với đàn em kém 10 tuổi

Theo đó, vào ngày 9/12, Tần Lam đã xuất hiện ở sân bay Tam Á, sau đó được Ngụy Đại Huân đến đón. Hai ngôi sao cùng ngồi xe đến một khách sạn và ở trong phòng nguyên 1 ngày mà không ra ngoài.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi dưới hầm gửi xe tại khách sạn ở Tam Á

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 3.

Cả 2 ở trong phòng nguyên ngày mà không ra ngoài

Đến hôm sau, cặp đôi mới ra ngoài dạo chơi. Thậm chí, khi đi đến một nơi ít người, Tần Lam còn chủ động khoác tay Ngụy Đại Huân.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 4.

Khi dạo phố, Tần Lam chủ động khoác tay đàn em

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 5.

Cả hai vô cùng thân thiết

Tin tức này ngay tức khắc khiến cư dân mạng bùng nổ. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước cặp đôi mới này, dù trước đó cũng đã có tin đồn "phim giả tình thật" của cả hai khi đóng chung trong bộ phim Tất cả về bác sĩ Đường.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 6.

Tần Lam và Ngụy Đại Huân từng đóng chung phim về đề tài bác sĩ

Cùng với đó, rất nhiều người suy đoán rằng Tần Lam và Dương Mịch đã nghỉ chơi với nhau.

Bởi Ngụy Đại Huân chính là "tình tin đồn" một thời của tiểu hoa họ Dương sau khi cô chính thức ly hôn với Lưu Khải Uy. Tuy cả hai khi đó không lên tiếng, nhưng hàng loạt hình ảnh đồ đôi của họ đã được cư dân mạng vạch trần.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 7.

Ngụy Đại Huân từng là "tình tin đồn" suốt 2 năm của Dương Mịch

Trong khi đó, Tần Lam và Dương Mịch từng là bạn tốt, thậm chí có thời gian chơi chung trong hội chị em Teddy. Dù sau đó đã tách ra, nhưng 2 nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, còn dắt tay nhau lên thảm đỏ.

Lộ ảnh hẹn hò Ngụy Đại Huân, Tần Lam nghỉ chơi với Dương Mịch? - Ảnh 8.

Dương Mịch và Tần Lam từng gây sốt khi nắm tay lên thảm đỏ

Nên việc Tần Lam hẹn hò với Ngụy Đại Huân khiến nhiều người tin rằng tình bạn giữa 2 người đẹp hẳn đã kết thúc. Điều này làm nhiều người không khỏi than thở về việc kết bạn của Dương Mịch khi cô nàng thường xuyên bị chị em cũ "nghỉ chơi". Từ Đường Yên, Lưu Diệc Phi đến Angelababy từng rất thân với tiểu hoa họ Dương nay đều đã tránh mặt, không nhắc về đối phương trước truyền thông.

Tần Lam từng là "nàng thơ" của tác giả Quỳnh Dao khi đảm nhiệm vai diễn Trần Tri Họa trong phần 3 của Hoàn Châu cách cách. Nhưng phải đến vai Phú Sát Hoàng hậu trong siêu phẩm Diên hi công lược (2018), cái tên Tần Lam mới thật sự tỏa sáng. 

Đời tư của nữ diễn viên cũng rất ít thông tin, chỉ từng công khai hẹn hò duy nhất với Huỳnh Hiểu Minh từ năm 2004, nhưng đến 2006 đã chia tay và cô đơn đến nay.

Còn nam diễn viên Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, kém Tần Lam tới 10 tuổi. Dù hoạt động diễn xuất từ năm 2008, nhưng đến nay anh chàng vẫn chưa có tác phẩm nào đáng chú ý. 

Điều duy nhất khiến công chúng biết tới Ngụy Đại Huân là nhờ việc làm "tình tin đồn 2 năm" của Dương Mịch và gia thế "con ông cháu cha" cực giàu có.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm