Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ C-biz ly hôn vì... mẹ chồng!

12/12/2022 13:51 GMT+7 | Giải trí

Đều đã từng kết hôn và sinh con, nhưng những sao nữ C-biz này thậm chí đến khi ly hôn vẫn chưa hề được tổ chức 1 đám cưới chính thức.

Trương Gia Nghê

Là gương mặt được đánh giá cao về nhan sắc của C-biz, Trương Gia Nghê gần đây nhận được rất nhiều sự thương cảm của công chúng khi ông xã Mã Siêu bị vạch trần chuyện ngoại tình với gái trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 1.

Chồng của "mỹ nhân đẹp nhất Diên hi công lược" bị truyền thông vạch trần ngoại tình

Nữ diễn viên kết hôn từ năm 2016 sau thời gian dài được ông xã theo đuổi, cuộc hôn nhân trong mắt công chúng cũng vô cùng hạnh phúc khi có 2 người con chung. Vậy nên khi tin ngoại tình bị truyền thong tung ra, rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng. Trương Gia Nghê thời điểm đó cũng đăng dòng trạng thái "Yêu được thì bỏ xuống được" như ngầm thừa nhận tin ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 2.

Kết hôn từ năm 2016 và sinh 2 bé trai đáng yêu, Trương Gia Nghê chưa một lần được mặc váy cưới

Suốt 6 năm kết hôn, nữ diễn viên chưa hề được tổ chức hôn lễ do không được mẹ chồng coi trọng vì làm trong ngành giải trí, mà doanh nhân Mã Siêu lại rất nghe lời mẹ. Có tin tức cho biết, mẹ chồng của Trương Giai Nghê đang thuê luật sự để ép cô ra đi tay trắng, không được quyền nhận nuôi 2 con trai.

Triệu Lệ Dĩnh

Tiểu hoa đán hàng đầu C-biz Triệu Lệ Dĩnh từng gây rung động khi tuyên bố kết hôn với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, sau đó còn hạ sinh 1 bé trai cho chồng. Nhưng sau 3 năm gắn bó, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" mà chưa kịp tổ chức hôn lễ.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 3.

Tiểu hoa đình đám ly hôn sau 3 năm chung sống với Phùng Thiệu Phong mà chẳng hề có 1 đám cưới chính thức

Nhiều nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh không được lòng mẹ chồng và đại gia đình họ Phùng vì xuất thân nông thôn, trình độ học vấn thấp dù hiện nay cô đã giàu có và thành công. Ngược lại, Phùng Thiệu Phong là phú nhị đại, có gia cảnh giàu có, làm diễn viên chỉ vì đam mê.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 4.

Truyền thông Trung Quốc nhiều lần ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh không được lòng mẹ chồng cũ

Có tin đồn cặp đôi ly hôn vì mẹ chồng muốn nàng tiểu hoa từ bỏ làng giải trí C-biz, ở nhà chăm con cái nhưng Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý.

Trương Bá Chi

Ngọc nữ đình đám từng có cuộc hôn nhân 5 năm với tài tử Tạ Đình Phong, tuy nhiên Trương Bá Chi cũng từng tiết lộ rằng đám cưới của mình quá bất ngờ và chóng vánh, đến mức "không kịp hồi hộp".

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 5.

Là sao nữ duy nhất trong danh sách này được tổ chức hôn lễ, nhưng đám cưới của Trương Bá Chi lại vô cùng chóng vánh và chẳng có người thân ở bên

Nữ diễn viên tiết lộ rằng bản thân ngay khi nhận lời cầu hôn đã thấy hôn lễ được tổ chức. Do Tạ Đình Phong muốn cô bất ngờ nên không hề thông báo trước, ngoài vài người bạn khi đó chứng kiến thì gia đình 2 bên chẳng ai có mặt.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 6.

Ngọc nữ không được lòng mẹ chồng vì hàng loạt scandal trong quá khứ

Truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin rằng Trương Bá Chi làm dâu 5 năm nhưng không hề được lòng mẹ chồng vì quá khứ "ăn chơi" và scandal với Trần Quán Hy. Mẫu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu cũng ngày càng căng thẳng vì Tạ Đình Phong không biết cân bằng giữa 2 bên và lại rất nghe lời mẹ.

Tôn Di

Từng là ngọc nữ màn ảnh Trung, ngay ở độ tuổi 24, Tôn Di quyết định kết hôn với Đồng Tử Kiện và sinh con khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng chỉ sau 5 năm, cặp đôi cũng tuyên bố ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 8.

Nhan sắc ngọt ngào hậu ly hôn của Tôn Di

Nữ diễn viên sinh năm 1993 trong suốt cuộc hôn nhân này dường như không được mẹ chồng thừa nhận, ngay đến 1 đám cưới cũng chẳng có. Weibo Trung Quốc cũng nhiều lần lan truyền tin đồn rằng bà Vương Kinh Hoa không ưa gì con dâu, cho rằng Tôn Di cưới con trai mình chỉ để lợi dụng.

Triệu Lệ Dĩnh và những người đẹp C-biz ly hôn vì... mẹ chồng! - Ảnh 9.

Kết hôn ở thời kỳ đỉnh cao, Tôn Di và Đồng Tử Kiện tuyên bố ly hôn sau 5 năm

Dù sau đó, nữ diễn viên cũng ít đóng phim và tập trung cho gia đình, nhưng vẫn chẳng thể vừa mắt mẹ chồng vì xuất thân, so với Đồng Tử Kiện bị xem là "trèo cao", "không môn đăng hộ đối".

Minh Châu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm