5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng

09/11/2022 22:03 GMT+7 | Giải trí

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng

Trong làng giải trí, fan sự nghiệp là những người chỉ quan tâm tới thành tích và ủng hộ mọi hoạt động, luôn mong muốn thần tượng tập trung vào sự nghiệp. Nhưng cũng có không ít ngôi sao C-biz phải đau đầu vì fan quá "ác chiến".

Cúc Tịnh Y

Đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Tiên Kiếm, Cúc Tịnh Y bị Trần Triết Viễn lấn át khi nhà sản xuất bất ngờ công bố nam diễn viên giữ phiên 1, trong khi cô nàng chỉ là phiên 2.

Cúc Tịnh Y

Điều này khiến fan sự nghiệp của Cúc Tịnh Y náo loạn 1 thời gian khá dài, cho rằng nữ thần tượng kiêm diễn viên đã hoạt động nhiều năm, có lượng fan ổn định, hoàn toàn nổi tiếng hơn hẳn bạn diễn.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 3.

Fan cô nàng liên tiếp trách công ty chủ quản của cô nàng kém cỏi, đồng loạt tuyên bố sẽ không có bất cứ hoạt động nào ủng hộ Tiên kiếm.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 4.

Dương Tử

Xuất thân từ diễn viên nhí, nàng tiểu hoa Dương Tử có độ nhận diện cao cùng lượng fan đông đảo. Cùng với đó, lượng fan "sự nghiệp" của nữ diễn viên cũng có tiếng "ác chiến" trong giới C-biz.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 5.

Thời điểm đang trên đà nổi tiếng với Thanh vân chí, Hoan lạc tụng… Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chính thức công khai yêu nhau vào năm 2017.

Các fan của cô nàng phản đối gay gắt, lo lắng thần tượng mải yêu đương mà chậm trễ việc phát triển, mắng Dương Tử còn trẻ mà không tập trung cho công việc.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 6.

Không chỉ gây áp lực tới phòng làm việc, bắt Dương Tử phải chia tay, mà fan cô nàng còn công kích Tần Tuấn Kiệt, yêu cầu anh tránh xa bạn gái. 1 năm sau, cặp đôi cũng chính thức chia tay do lịch trình bận rộn.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 7.

Đường Yên

Từng là tiểu hoa 85 được yêu thích, sau khi kết hôn và "ở ẩn" để sinh con, việc Đường Yên trở lại làng giải trí có chút khó khăn. Vai diễn đầu tiên sau khi tái xuất của cô nàng là bộ phim Phồn hoa đóng cùng Hồ Ca, Mã Y Lợi.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, fan cô nàng ngay lập tức nổi giận khi Đường Yên chỉ là vai phụ trong phim, hình ảnh xuất hiện trong trailer cũng nhạt nhòa, không để lại ấn tượng.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 9.

Trong khi fan kêu gào đòi công bằng, thì cư dân mạng lại chê cười fan Đường Yên "không biết điều", khiến nữ diễn viên cũng bị "mỉa mai" là hết thời, không so được với các tiểu hoa ngày trước.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 10.

Angelababy

Một ngôi sao khác cũng bị chê cười vì fan sự nghiệp chính là Angelababy, khi bộ phim Giao ước hoàng hôn công bố Nhậm Gia Luân là phiên 1, còn nữ diễn viên xinh đẹp là phiên 2.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 11.

Fan của Angelababy hoàn toàn không hài lòng, khi cho rằng thần tượng của mình có danh tiếng và vị thế trong ngành cao hơn hẳn Nhậm Gia Luân, đòi công ty xử lý vấn đề phiên vị. Các fan cùng đồng loạt tuyên bố không ủng hộ bộ phim, cùng như không tuyên truyền cho phim khi phát sóng.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 12.

Việc này khiến Angelababy bị cư dân mạng chê cười, nhiều ý kiến cho rằng fan không biết thực lực của thần tượng mình ở đâu. Dù nữ diễn viên có tâm sự nghiệp mạnh mẽ, nhưng lại không có kỹ năng diễn, đến nay vẫn chỉ là "bình hoa di động" của màn ảnh Trung.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 13.

Trương Lăng Hách

Sao nam duy nhất bị fan sự nghiệp biến thành trò cười cho cư dân mạng chính là Trương Lăng Hách, diễn viên trẻ vừa nổi lên với vai nam phụ trong Thương lan quyết.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 14.

Ngay khi anh chàng bị blogger tung bằng chứng hẹn hò với nữ diễn viên Bạch Lộc, fan náo loạn đòi thần tượng phải chia tay. Các fan sự nghiệp này cho rằng Trương Lăng Hách đang trong thời kỳ phát triển, việc yêu đương sẽ gây ảnh hưởng tới danh tiếng.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 15.

Quá đáng hơn, nhiều fan thậm chí còn đe dọa sẽ tung ra các bức ảnh siêu xấu chưa qua chỉnh sửa của nam diễn viên, để khiến hình tượng nam thần anh đang tạo dựng vỡ nát.

5 sao C-biz trở thành trò cười vì fan 'sự nghiệp': Dương Tử yêu đương cũng bị mắng - Ảnh 16.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm