Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh

12/11/2022 10:09 GMT+7 | Giải trí

Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh

Cư dân mạng Trung Quốc đã có cuộc bình chọn tìm ra những diễn viên có thể chất "hắc hồng" (vừa hút fan vừa hút antifan) nhất của C-biz, được xem là người có số mệnh minh tinh trời sinh, cả sự nghiệp không sợ bị công chúng quên lãng.

Triệu Lệ Dĩnh

Dù nổi tiếng muộn nhất trong danh sách này, nhưng đến nay, Triệu Lệ Dĩnh được xem như tiểu hoa tuyến đầu của C-biz. Không chỉ nổi tiếng, sở hữu độ thảo luận cao, mà khả năng diễn xuất của cô nàng cũng được khán giả công nhận.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 2.

Liên tiếp có những bộ phim thành công như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Hoa thiên cốt… Triệu Lệ Dĩnh cho thấy khả năng nhập vai ổn định. Điểm chung trong các bộ phim của nữ diễn viên đều là kịch bản đại nữ chủ, tôn lên nhân vật nữ chính, gây ấn tượng với khán giả.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 3.

Đến nay, dù đã sinh con và trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không hề suy giảm độ nổi tiếng, là quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí Trung Quốc.

Dương Mịch

"Đối thủ ngầm" của Triệu Lệ Dĩnh chính là Dương Mịch, tiểu hoa lưu lượng hàng đầu C-biz hiện nay. Trên Weibo cá nhân, nữ diễn viên có tới 112 triệu người theo dõi, hoàn toàn bỏ xa các đồng nghiệp.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 4.

Dương Mịch cũng không thiếu tác phẩm thành công, hàng loạt bộ phim như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao Hoàng hậu, Hộc Châu phu nhân… giúp người đẹp khẳng định tên tuổi. Luôn nhận phiên 1, Dương Mịch mang danh nữ diễn viên có khả năng "gánh phim" tốt nhất C-biz.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 5.

Thậm chí về đời tư, người đẹp chưa từng thiếu đề tài bàn tán. Từ nhan sắc, thân hình, gu thời trang đến tình yêu… mọi điều liên quan đến Dương Mịch đều được công chúng quan tâm đặc biệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn là nữ diễn viên có khả năng "gánh phim" nhờ danh tiếng và lượng fan đông đảo. Ngự giao ký, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Trường Ca hành… khi phát sóng đều hot và có độ thảo luận cao, lượt xem cũng liên tục ghi nhận những con số ấn tượng.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được đánh giá cao về khí chất thời thượng, mang đến cảm giác đại minh tinh vô cùng mạnh mẽ. Người đẹp hàng đầu C-biz luôn khiến công chúng phải "nín thở" mỗi khi xuất hiện, nhan sắc chưa từng gây thất vọng.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 7.

Tiêu Chiến

Trong số các sao nam hiện nay, độ nổi tiếng của Tiêu Chiến thuộc hàng đỉnh lưu tuyến đầu, bỏ xa các đồng nghiệp cùng lứa.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 8.

Kể từ sau bộ phim Trần tình lệnh, lượng người hâm mộ anh chàng ngày càng đông đảo, chưa từng giảm sút. Dù sau đó, có một thời gian bị khán giả và làng giải trí C-biz "tẩy chay" do fan anh gây họa, nhưng Tiêu Chiến vẫn cứ nổi đình đám bất chấp scandal.

(TIN THỨ 7) Triệu Lệ Dĩnh và 3 ngôi sao C-biz có mệnh minh tinh trời sinh - Ảnh 9.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thành công, Tiêu Chiến còn là 1 ca sĩ có giọng hát ấm áp. Anh chàng đã phát hành đĩa đơn Điểm sáng vào cuối tháng 4/2020 và tẩu tán tới 25.48 triệu bản album, lập kỷ lục Guinness thế giới cho hạng mục Album kỹ thuật số bán chạy nhất trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm