2 bộ phim cực thành công của Triệu Lệ Dĩnh năm 2022

10/12/2022 09:07 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ giúp giữ vững danh hiệu "bảo chứng rating" của tiểu hoa 85 hàng đầu C-biz, mà 2 tác phẩm này còn trở thành "bàn đạp" giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình sang phái diễn viên thực lực.

2022 có thể coi là một năm thăng hoa trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi nàng tiểu hoa có tới 2 tác phẩm theo thể loại chính kịch được phát sóng và mang về tỷ suất người xem ấn tượng, cùng với đó là hàng loạt lời khen của khán giả.

(TIN THỨ 7) 2 bộ phim cực thành công của Triệu Lệ Dĩnh năm 2022 - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đang ngày càng phát triển vượt trội so với lứa tiểu hoa 85 của C-biz

Với chủ đề về cuộc sống hiện thực, không nhuốm màu hồng của phim ngôn tình hay tràn ngập cảnh quay kỹ xảo như thể loại cổ trang tiên hiệp, vậy nên Hạnh phúc đến vạn gia Gió thổi bán hạ không quá nổi đình đám.

Dù vậy, 2 bộ phim này của Triệu Lệ Dĩnh vẫn có sức hút và nhiệt độ cực cao.

Hạnh phúc đến vạn gia là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên vào đầu năm 2022. Sau 40 tập phim, vai diễn Hà Hạnh Phúc đã để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm, đặc biệt là sự nể phục với một cô gái nhiệt tình, sở hữu tấm lòng nhân hậu và luôn biết yêu thương, quan tâm những người xung quanh.

(TIN THỨ 7) 2 bộ phim cực thành công của Triệu Lệ Dĩnh năm 2022 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên trong vai cô thôn nữ Hà Hạnh Phúc

Bộ phim không chỉ cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ, mà còn mang về điểm số 7.3/10 trên Douban ngay sau khi mở đánh giá. Hiện nay, số điểm đã giảm xuống 7.0/10, nhưng vẫn là con số mà nhiều bộ phim ao ước.

Mới nhất, Triệu Lệ Dĩnh có màn trở lại với "chiến mã" Gió thổi bán hạ, bộ phim được đánh giá cao nhất trong số các phim chiếu đài tại Trung Quốc thời điểm này. So với tác phẩm trước, bộ phim còn được đánh giá cao hơn rất nhiều, đánh dấu màn chuyển hình bước đầu thành công của nàng tiểu 85.

(TIN THỨ 7) 2 bộ phim cực thành công của Triệu Lệ Dĩnh năm 2022 - Ảnh 3.

Gió thổi bán hạ đang là phim truyền hình hot nhất hiện nay với đề tại lập nghiệp

Nhân vật Hứa Bán Hạ ngang tàng, mạnh mẽ nhưng lại hết lòng vì bạn bè và sự nghiệp được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện đầy thuyết phục. Dù mới phát sóng đến tập 24, nhưng Gió thổi bán hạ đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng phim trong ngày, cũng nhanh chóng phá mốc 10.000 nhiệt độ trên nền tảng chiếu phim.

Diễn xuất của tiểu hoa họ Triệu được khán giả công nhận, không còn tiếp tục lối mòn của các bộ phim ngôn tình trước đây, thay vào đó là sự trưởng thành, gai góc hơn. Việc chuyển hình sang phái thực lực cũng không còn quá xa vời, khi nhiều nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang tác phẩm này tranh giải tại các Lễ trao giải danh giá vào năm sau.

Nếu 2022 là một năm quá sức thành công của Triệu Lệ Dĩnh, thì người hâm mộ lại vô cùng đón chờ tác phẩm Dữ phượng hành dự kiến lên sóng vào năm 2023 để thấy thần tượng lần đầu thử sức trong vai trò giám chế/sản xuất phim.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm