Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với bố đẻ khi nhận đóng "Gió thổi bán hạ"

30/11/2022 15:55 GMT+7 | Giải trí

Gió thổi bán hạ đang là bộ phim được chú ý nhất hiện nay của Triệu Lệ Dĩnh khi nhận được rất nhiều sự yêu thích khán giả. Nhiều người dự đoán nữ diễn viên có thể chuyển hình thành công sau tác phẩm này.

Kể từ khi lên sóng ngày 27/11, Gió thổi bán hạ nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả Trung Quốc chú ý. Đến nay, phim đã mang về rất nhiều thành tích lớn nhỏ dù mới phát sóng đến tập 6, trong đó đáng chú ý là việc phim "phá" mốc 9.000 lượt yêu thích trên iQIYI và Maoyan, cũng như đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số phát sóng phim chiếu đài theo Vlinkage.

Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với bố đẻ khi nhận đóng "Gió thổi bán hạ" - Ảnh 1.

Gió thổi bán hạ liên tục gặt hái các thành tích ấn tượng

Triệu Lệ Dĩnh cũng nhờ bộ phim này mà được khán giả khen ngợi khả năng diễn xuất chân thực. Nhân vật "nữ cường" Hứa Bán Hạ do người đẹp thể hiện có sức hút không nhỏ khiến người xem chẳng thể rời mắt.

Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với bố đẻ khi nhận đóng "Gió thổi bán hạ" - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý khi vào vai "nữ cường nhân" Hứa Bán Hạ

Nữ diễn viên họ Triệu cũng gây ấn tượng khi sẵn sàng lên cân, trang điểm già hơn tuổi để phù hợp với vai diễn, không hề đặt nặng vấn đề hình tượng.

Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với bố đẻ khi nhận đóng "Gió thổi bán hạ" - Ảnh 3.

Người đẹp hy sinh nhan sắc để thể hiện vai diễn một cách tốt nhất

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh trong một buổi phỏng vấn đã chia sẻ về những kỷ niệm khi cô tham gia đóng bộ phim Gió thổi bán hạ.

Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với bố đẻ khi nhận đóng "Gió thổi bán hạ" - Ảnh 4.

Hứa Bán Hạ được khán giả vô cùng yêu thích vì sự mạnh mẽ, quyết đoán nhưng sống rất tình nghĩa

Với nữ diễn viên, nhân vật Hứa Bán Hạ rất khó lý giải, là một người phụ nữ dám nghĩ dám làm, cô ấy có tham vọng nhưng cũng có sự mềm yếu của riêng mình.

Cùng với đó, nữ diễn viên hài hước chia sẻ rằng vì quá nhập tâm vào vai diễn, cô nàng thậm chí còn dùng giọng "không mấy thân thiết" khi nói chuyện điện thoại với bố đẻ. Điều này khiến mối quan hệ của 2 cha con trong thời gian cô đóng phim không được tốt lắm.

Cuối cùng, ông Triệu đã phải nhắn tin cho con gái, với nội dung rằng mối quan hệ cha con trong Gió thổi bán hạ không được tốt lắm, hy vọng Triệu Lệ Dĩnh không quá nhập tâm vào nhân vật mà mang cảm xúc ra ngoài đời.

Gió thổi bán hạ hiện đang vừa phát sóng tập 6, với nhiều tình tiết thay đổi trong cuộc đời của nữ chính Hứa Bán Hạ. Với diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên, bộ phim mới của Triệu Lệ Dĩnh được dự đoán sẽ sớm chạm mốc 10.000 lượt yêu thích trong thời gian ngắn.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm