Lisa Blackpink làm nên lịch sử với kỷ lục Guinness thế giới

28/09/2023 10:04 GMT+7 | Kbiz

Trong một thông tin đáng mừng, nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Blackpink đã chính thức thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới với âm nhạc solo của mình.

Cụ thể, bài hát mang tên Money, là một phần trong đĩa đơn ra mắt đầu tiên của Lisa có tên LALISA, vừa trở thành bài hát K-pop đầu tiên của nghệ sĩ solo đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.

Money đã thu hút sự quan tâm lớn trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến này, được phát hành làm đĩa đơn thứ hai của Lisa vào ngày 9/11/2021. Chưa đầy hai năm kể từ khi ra mắt, bài hát đã được người hâm mộ trên toàn cầu nghe lại hơn 1 tỷ lần.

Lisa Blackpink đạt kỷ lục Guinness thế giới: Đánh dấu một cột mốc lịch sử - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) đạt kỷ lục Guinness thế giới

Với thành tích này, Lisa nâng tổng số kỷ lục Guinness thế giới mà cô đạt được lên con số 8.

Trước đó, Lisa đã được công nhận với 7 kỷ lục, bao gồm 6 kỷ lục liên quan đến âm nhạc và 1 kỷ lục về số lượng người theo dõi cao nhất trên tài khoản mạng xã hội.

Lisa Blackpink đã viết thêm một trang sử mới cho âm nhạc K-pop và ghi danh vào sách kỷ lục thế giới Guinness, chứng tỏ sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của mình trên sàn đấu quốc tế.

Hiện tại, Lisa đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, công ty quản lý của cô. Tuy nhiên, có những tin đồn liên tục xuất hiện cho rằng Lisa đã từ chối một đề nghị hợp đồng có giá trị lớn từ YG. Theo thông tin rò rỉ, giá trị của hợp đồng mà YG đề xuất cho Lisa lên đến 50 tỉ won.

Có những chuyên gia dự đoán rằng, có khả năng cao Lisa sẽ rời bỏ YG và chuyển sang một công ty giải trí ở Mỹ hoặc trở về quê nhà Thái Lan. Tuy nhiên, cho đến nay, Lisa chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào để xác nhận hoặc phủ nhận những tin đồn này.

Lisa Blackpink đạt kỷ lục Guinness thế giới: Đánh dấu một cột mốc lịch sử - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink) sinh năm 1997

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm