Liệu YG có tung tin 'bôi đen' 3 thành viên Blackpink nếu không tái ký?

26/09/2023 09:49 GMT+7 | Kbiz

Cư dân mạng lo lắng rằng YG Entertainment sẽ đăng tải những bài viết bất lợi liên quan đến các thành viên Blackpink đang muốn rời đi.

Kể từ khi có thông tin cho rằng YG Entertainment chỉ gia hạn hợp đồng thành công với Rosé, mọi sự tập trung của công chúng và cả truyền thông dường như đều đổ dồn vào ba thành viên còn lại là Jisoo, Jennie và Lisa.

Liệu YG có tung tin 'bôi đen' 3 thành viên Blackpink nếu không tái ký? - Ảnh 1.

Mặc dù đại diện công ty cho biết việc gia hạn hợp đồng vẫn đang được đàm phán với các cô gái còn lại nhưng tin tức liên quan đến họ đã gây xôn xao khắp làng giải trí suốt những ngày qua, khiến nhiều tin đồn nổi lên. Việc này thậm chí còn làm ảnh hưởng nặng nề tới giá cổ phiếu của YG Entertainment khi ghi nhận sự giảm mạnh tới hơn 13% .

Đã gần một tuần kể từ khi có thông tin YG không thể gia hạn hợp đồng với Jisoo, Jennie và Lisa. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được cập nhật cụ thể nào về vấn đề này, trong khi tin đồn mới nhất là Jisoo và Jennie đang muốn thành lập công ty riêng.

Liệu YG có tung tin 'bôi đen' 3 thành viên Blackpink nếu không tái ký? - Ảnh 2.

Lượng tin tức nhiều một cách bất ngờ khiến cư dân mạng cho rằng Blackpink đang bị công ty "chơi xấu"!

Cũng như biết bao trường hợp khác của làng giả trí, các công ty thường gây áp lực tới nghệ sĩ, thậm chí tung ra những tin tức xấu để định hướng dư luận, từ đó khiến các nghệ sĩ gần đến hạn tái ký sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng để bảo về danh tiếng. Một số người suy đoán rằng YG Entertainment có thể chính là người đứng sau đang đưa ra những bài viết tiêu cực cho báo chí về các thành viên chọn không gia hạn hợp đồng.

Liệu YG có tung tin 'bôi đen' 3 thành viên Blackpink nếu không tái ký? - Ảnh 3.

Một cuộc thảo luận trên mạng xã hội đang được bàn tán xôn xao với nội dung: "Cuối cùng, hai thành viên sẽ thành lập công ty riêng, Lisa có thể sẽ rời đi để chuyển sang một công ty ở nước ngoài. Rosé có thể sẽ may mắn nếu đó là thực sự là gia hạn hợp đồng chứ không phải là ở lại rồi bị kìm hãm tài năng.

Cuối cùng, tôi nghĩ việc đàm phán gia hạn hợp đồng đã thất bại từ lâu nhưng YG không chịu buông tay cho đến phút cuối cùng. Vì vậy, những gì họ đang làm bây giờ là đàm phán xem số tiền phải trả là bao nhiêu. Các thành viên sẽ quảng bá với tư cách một nhóm và YG sẽ nhận được bao nhiêu lợi nhuận từ số tiền đó. Nhưng tôi nghĩ vấn đề vẫn chưa được giải quyết nên sẽ còn kéo dài. Nếu việc này không đạt được thỏa thuận và cuối cùng mọi thứ đổ bể, tôi nghĩ - với hình ảnh và phong cách của YG - họ có thể sẽ gây khó khăn cho các thành viên trong tương lai, lan truyền những bài báo và nội dung tiêu cực".

Liệu YG có tung tin 'bôi đen' 3 thành viên Blackpink nếu không tái ký? - Ảnh 4.

Cư dân mạng hiện đang để lại bình luận trái chiều, một số cảm thấy YG hoàn toàn có thể chơi xấu nghệ sĩ muốn rời công ty: "Tôi có cảm giác như họ sẽ làm điều tương tự như cách họ đã làm với 2NE1", " Tôi nghĩ YG đang đặt cược mọi thứ vào sự tái hợp của Blackpink nên họ còn không cho ra mắt Baby Monster"…

Trong khi đó, nhiều fan cứng của các nghệ sĩ trong công ty lại có ý khác: "Tôi không nghĩ YG sẽ cấm các thành viên quảng bá solo đâu", "Điều này thật vô lý, YG đối xử với nghệ sĩ của họ rất tốt", "YG đáng ngạc nhiên là không hề đối xử tệ với nghệ sĩ của mình như mọi người lên án" và "Tôi không nghĩ YG chặn hoạt động quảng bá của các cô gái còn lại".

Hiện tại, Lisa là thành viên có nguy cơ nhất khi show diễn solo tại quán rượu thoát y của cô nàng sắp diễn ra vào cuối tháng này, có thể trực tiếp gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mỹ nhân Thái Lan nếu bị lộ ra những hình ảnh gây bất lợi. Jennie dù có sức ảnh hưởng mạnh nhất tại Hàn Quốc nhưng tin đồn hẹn hò với V BTS đến nay vẫn luôn là "cái gai" trong lòng người hâm mộ của 2 nhóm nhạc.

Cuối cùng, Jisoo được xem là thành viên có khả năng an toàn cao nhất, bởi việc khó khăn đối với 1 thần tượng là lộ chuyện hẹn hò thì cô nàng lại được công chúng ủng hộ khá nhiều.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm