3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn

22/09/2023 10:14 GMT+7 | Kbiz

Fan Hàn đang đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho 3 thành viên Blackpink ngay sau khi có tin đồn các cô gái không muốn tái ký với YG.

Sau tin tức được Sports Seoul độc quyền đưa tin vào ngày 21/9 vừa qua, làng giải trí xứ Hàn đã có nhiều xáo trộn. Theo báo cáo, YG Entertainment đã không thể gia hạn hợp đồng với 3 trong số bốn thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 1.

Báo cáo khẳng định rằng Rose là thành viên duy nhất lựa chọn tái ký với YG Entertainment, trong khi bộ 3 Jennie, Jisoo và Lisa đều đã từ chối lời đề nghị của công ty chủ quản. Dù từ chối hợp đồng độc quyền của YG Entertainment nhưng các thành viên vẫn bày tỏ ý định tiếp tục hoạt động nhóm của Blackpink.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 2.

Rosé là cái tên duy nhất lựa chọn ở lại với công ty

Dù YG Entertainment ngay lập tức lên tiếng, cho biết việc gia hạn hợp đồng vẫn đang trong quá trình đàm phán, vậy nhưng tin tức này vẫn làm chấn động làng giải trí và thậm chí còn ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty.

Cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy kỳ vọng việc các "mảnh" Blackpink sẽ bắt đầu hành trình mới với các công ty quản lý khác.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 3.

3 thành viên được cho là không tái kỳ cùng YG

Hiện tại, trên nhiều cộng đồng trực tuyến và nền tảng mạng xã hội, rất nhiều người đang đặt câu hỏi về vấn đề "Công ty nào phù hợp nhất với các thành viên Blackpink nếu họ quyết định rời YG?" và "Ba thành viên sẽ ký hợp đồng với công ty nào?".

Vậy 3 thành viên Blackpink nên về đâu để phát triển sự nghiệp?

Một số ý kiến của cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng HYBE Labels sẽ phù hợp với Jennie, Jisoo nên đầu quân cho SM Entertainment và Lisa sẽ hoàn hảo nếu ký với một công ty nước ngoài như Universal Music Group.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 4.

Theo phân tích từ các fan, Jennie là một cô nàng đa năng, gây ấn tượng ở cả mảng ca hát và thời trang, thậm chí còn kết hợp với nhiều thương hiệu ra mắt bộ sư tập riêng mang màu sắc cá nhân và được đón nhận nhiệt tình. Việc về với HYBE sẽ giúp nữ thần tượng có nhiều cơ hội hơn nữa trong việc phát triển và tham gia các hoạt động khác nhau.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 5.

Thêm vào đó, cư dân mạng cũng cảm thấy háo hức về những tương tác trong tương lai nếu Jennie và "tình tin đồn" V BTS về chung công ty.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 6.

Chị cả Jisoo sở hữu ngoại hình chuẩn gu SM Entertainment, dường như cô nàng cũng có ý định phát triển con đường diễn xuất, vậy nên công ty này sẽ là "bến đỗ" quá phù hợp cho nữ thần tượng.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 7.

Cuối cùng, em út Lisa sở hữu độ phủ sóng quốc tế rộng rãi trong khi ở Hàn Quốc lại không được đánh giá cao, chính vì thế, quyết định đầu quân cho 1 công ty nước ngoài và phát triển sự nghiệp solo như một nghệ sĩ quốc tế chắc chắn sẽ vô cùng thành công.

3 ‘mảnh’ Blackpink nên đi đâu nếu không tái ký: Jisoo hợp SM, Jennie về cùng tình tin đồn - Ảnh 8.

Trước các ý kiến này, những bình luận nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng như: "Jennie nên về với HYBE"

"Jisoo sẽ phù hợp với các diễn viên của SM Entertainment vì cô ấy có thể phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên. Ngoài ra, cô ấy còn có ngoại hình chuẩn gu của SM"

"Lisa có rất nhiều lời đề nghị từ các công ty lớn ở nước ngoài nên cô ấy chắc chắn sẽ ký hợp đồng với một hãng nước ngoài lớn"

"Tôi đoán tin 3 thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng với YG chắc là thật rồi"

"Vô cùng tò mò liệu công ty nào có đủ khả năng chi trả cho phí hợp đồng của các cô gái này".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm