Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior

25/09/2023 14:04 GMT+7 | Kbiz

Kể từ ngày chính thức gia nhập dàn đại sứ, danh hiệu "Công chúa Dior" của chị cả Blackpink đã luôn là đề tài khiến công chúng quan tâm.

Trong khi cư dân mạng từ lâu đã nhận ra vai trò quan trọng của Jisoo Blackpink trong việc thúc đẩy sự thăng hạng về danh tiếng của thương hiệu Dior, nhưng đãi ngộ gần đây của nhà mốt này dành cho nữ thần tượng một lần nữa khiến người ta kinh ngạc.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 1.

Cụ thể, Dior gần đây đã đăng tải bài viết tiết lộ rằng trong màn trình diễn tuyệt đẹp của Jisoo tại đêm encore thuộc khuôn khổ tour diễn toàn cầu Born Pink ở Seoul, chiếc áo mà cô nàng đại sứ mặc không phải là một tác phẩm bình thường.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 2.

Đó là một mẫu thiết kế riêng của Dior, được chế tác bởi nhà thiết kế lừng danh Maria Grazia Chiuri dành riêng cho Đại sứ toàn cầu Jisoo Blackpink. Cả bộ trang phục thanh lịch là sự kết hợp của một chiếc váy vải tuyn đen phủ cùng với chiếc áo đặc biệt, được trang trí bằng các họa tiết hoa cỏ với các màu xanh lam, hồng và xanh lá cây.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 3.

Không chỉ tôn lên vóc dáng tuyệt đẹp, bộ trang phục chứng minh vị thế của nữ thần tượng Hàn Quốc khi trở thành Đại sứ toàn cầu người Châu Á đầu tiên có được vinh dự nhận thiết kế riêng từ Dior, điều mà từ trước đến nay chỉ có các ngôi sao quốc tế mới nhận được.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 4.

Nhà mốt cao cấp nước Pháp Dior luôn được xem là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được sở hữu. Vậy nhưng để có được vị thế toàn cầu như hiện nay, Dior nhờ cậy rất lớn vào dàn đại sứ thương hiệu của mình.

Các gương mặt đại sứ được trải dài từ người mẫu đến ca sĩ và người nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ thể hiện hình ảnh của thương hiệu mà còn giúp nâng tầm danh tiếng của Dior nhờ lượng fan riêng đông đảo.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 5.

Vậy nhưng, trong số các đại sứ, cái tên Jisoo Blackpink lại nằm ở một vị thế hoàn toàn khác!

Được xem là một quyết định mang tính đột phá vào năm 2021, siêu sao toàn cầu Jisoo Blackpink đã trở thành Đại sứ toàn cầu người Châu Á đầu tiên của Dior. Sự bổ sung của nữ thần tượng vào "đại gia đình" không chỉ củng cố về kinh tế của thương hiệu, mà song song với đó đã mở ra một con đường cho các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 6.

Ngày nay, nhiều nghệ sĩ xuất thân là thần tượng K-pop đã trở thành những nhân vật nổi bật của các thương hiệu thời trang xa xỉ trên toàn cầu, với các đãi ngộ chẳng kém các siêu sao quốc tế.

Jisoo Blackpink là Đại sứ toàn cầu Châu Á đầu tiên nhận được đãi ngộ khủng từ Dior - Ảnh 7.

Được ca ngợi bởi các phương tiện truyền thông nổi tiếng, cả những người sành thời trang và những người trong ngành, Jisoo đã xuất hiện trên các sàn diễn thời trang uy tín nhất, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch của Hàn Quốc trong trang phục của nhà mốt cao cấp.

Những đóng góp của nữ thần tượng xứ Hàn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của các đại diện Châu Á tại các tuần lễ thời trang lớn. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ mà chị cả Blackpink mang lại lớn đến nỗi cô ấy được gọi một cách trìu mến là "Công chúa của Dior".

Sự khác biệt này càng trở nên có ý nghĩa hơn khi xem xét các báo cáo ghi nhận nữ thần tượng đã thúc đẩy mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 256% cho Dior trong số các thương hiệu hàng đầu toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, danh sách đại sứ toàn cầu Châu Á của Dior tại Hàn Quốc tự hào có những cái tên như Jisoo Blackpink, Jimin BTS, Haerin NewJeans và nhóm nhạc TXT.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm